Post image for Ampli jarguar 203n hàng bãi vang rời núm gầy

Ampli jarguar 203n hàng bãi vang rời núm gầy

Giá bán: 5000000
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Hết hàng
Kho hàng:

 Ampli karaoke Jarguar 203N vang liền, núm béo theo cách gọi quen thuộc của những người bán hàng tại các tỉnh phía bắc ( Hà nội, Hải phòng..) hay gọi và thành một cái tên sản phẩm quen thuộc, khi nhắc tới Ampli karaoke Jarguar 203N hàng cũ, (hàng bãi tại hàn quốc) nhập khẩu về Việt nam. Bài viết này chúng tôi lưu ý khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm ampli karaoke cho bộ dàn karaoke gia đình, hay kinh doanh trên thị trường hiện nay chứ không khuyến khích sử dụng sản phẩm ampli đã qua sử dụng này

Từ khi ra đời đến nay, Ampli Jarguar suhyoung pa-203N đã thỏa mãn yêu cầu của những người đam mê ca hát. Nó đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu khắt khe nhất của một hệ thống karaoke tối tân, nó luôn mang đến nhạc nền đúng nghĩa karaoke với chất âm rất xuất sắc, giữ được sự mềm mại, uyển chuyển và loại bỏ hết biểu hiện của sự khô cứng. Đặc biệt, Ampli Jarguar còn luôn tạo cảm hứng cho người hát vì nó triệt tiêu hầu hết tạp âm, giúp micro hạn chế tối đa hiện tượng nhiễu, tránh đi việc bị hú, làm cho tiếng hát thật trong trẻo, mượt mà, dễ dàng vươn cao. Kèm theo đó là công nghệ tạo tiếng vang tối tân nhất, bạn sẽ thỏa sức ca hát, khoe giọng “oanh vàng” cùng bạn bè và người thân.

Tháo bỏ nút nhựa ở ngoài bạn sẽ thấy núm chiết áp nhôm tròn và vát một góc “Núm béo”chữ sử dụng bằng ngôn ngữ hàn quốc.

Sản phẩm này được đánh giá rất cao về giá trị sử dụng, chất lượng âm thanh karaoke cũng như tính khả dụng của echo. Để phân biệt giữa Jarguar 203N vang liền và vang rời chỉ cần nhìn dưới đáy máy là phân biệt được ngay bởi mạch vang rời có thêm 4 chiếc chấu đỡ vỉ gắn xuống sàn đáy của ampli hoặc khi tháo nắp máy ra chúng ta phân biệt được vỉ nằm riêng gần sát cục nguồn.

Tính chất sử dụng của hai loại này như nhau nhưng về kỹ thuật xử lý echo micro khác nhau và đưa ra âm thanh micro cũng thay đổi. Ví dụ tiếng echo của vỉ vang rời thường đuôi kéo sau không dứt khoát tạo cảm giác biến dạng âm thanh khi đó đòi hỏi người chỉnh phải rất tinh tế và có đôi tai lành nghề thì vấn đề lại hoàn toàn thay đổi.                                         

Công suất sử dụng sò Mosfet khỏe hiệu suất cao đặc biệt J352 và K 2221.

3466_203n_vang_lien

Tiếng bass mạnh, nhưng lại gọn gàng, âm trầm không bị vỡ, lại mang đầy uy lực khi điều chỉnh ở volume cao. Âm cao nghe rất trong trẻo, làm cho tiếng của từng nhạc cụ luôn được thể hiện rõ và chi tiết. Tiếng micro thật ngọt ngào, không mang đến cảm giác chói tai khi ở âm lượng cao. Những đoạn có tiết tấu nhanh, dồn dập thì vẫn được Ampli Jarguar xử lý một cách thật hiệu quả, làm cho âm thanh phát ra nghe không bị rối.

Tại sao chúng tôi nhấn mạnh không khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm trên mặc dù phân tích các yếu tố cho thấy những ưu điểm rõ rệt. Khuyết điểm chính ở chỗ thời gian sử dụng hạn chế do người Hàn Quốc bỏ bãi, lưu kho lâu ngày trước khi về Việt nam khiến linh kiện xuống cấp, điều kiện khí hậu khác nhau ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của quý khách. Ngoài ra nguồn cung cấp dần khan hiếm tại nước sở tại cũng tạo những cơn sốt tăng giá bất thường không ổn định, tạo cơ hội cho những người buôn bán chộp giật, trộn hàng, trộn đồ dẫn đến quyền lợi của người dân bị ảnh hưởngVà giờ đây do nhu cầu thực tế chúng tôi phân tích như trên. Hãng Jarguar chính thức sản xuất trở lại sản phẩm Ampli jarguar 203N này, với chất lượng và mẫu mã chuẩn như thiết kế ban đầu, được các nhà đại diện tại Việt nam nhập khẩu với giá thành ổn định, thậm chí chỉ ở mức 3/5 giá trị so với hàng cũ, thời gian bảo hành 3 năm giúp bạn và người thân luôn yên tâm có được những phút giây giải trí tuyệt vời ngay tại nhà. Echo digital được cải tiến đặc biệt tạo tiếng mượt mà trong sáng, giúp tiếng hát hay hơn. Trong khi đó, hai volume channel giúp cân bằng âm thanh cho mọi không gian, tạo âm thanh trung thực, sống động. Với khả năng cân bằng âm thanh cực tốt, cùng với toàn bộ linh kiện hàn quốc sẽ mang đến cho người nghe một cảm giác thư thái bậc nhất. Hầu hết các gia đình đều chọn lựa Ampli jarguar 203N khi đầu tư cho dàn karaoke của mình vì những đặc tính rất hấp dẫn.

Bài trước:

Xem tiếp: