Ampli receiver denon avr-4311 cao cấp

Ampli receiver denon avr-4311

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Denon
Kho hàng:

Ampli receiver denon avr-4311 sẽ khiến bạn ngạc nhiên với khả năng trình diễn âm thanh mạnh mẽ nhờ khả  năng phối ghép tuyệt vời với các thiết bị loa cao cấp, tính năng chia đa phòng đặc biệt hữu ích cho các chủ quán cafe muốn kiểm soát toàn bộ khu vực từ một vị trí duy nhất, ampli receiver denon avr-4311 xứng đáng là ampli ưu việt  cho nghe nhạc xem phim và hát karaoke.

Ampli receiver denon avr-4311

Hình ảnh về ampli receiver denon avr-4311

Denon avr4311 : Denon ra mắt mẫu receiver có tên avr-4311 tại nhật. Điểm đặc biệt của sản phẩm là việc nó hỗ trợ tính năng airplay mới được apple giới thiệu trên phiên bản iTunes 10, cho phép truyền tải nhạc, video từ máy tính cá nhân tới các thiết bị đa phương tiện trong cùng một mạng ethernet.

Model avr-4311 của denon là một av receiver âm thanh vòm 9.2 kênh, sở hữu chuẩn kết nối HDMI 1.4a hỗ trợ nội dung 3D Blu-ray, âm thanh Audyssey DSX cho phép nâng cấp lên hệ thống 11.2 kênh âm thanh vòm.

Ampli receiver denon avr-4311 đang được bán giá ưu đãi nhất tại Hoang Audio, Quý khách vui lòng đến showroom Hoang Audio để nhận được giảm giá tốt nhất.

 

Bài trước:

Xem tiếp: