Ampli The fisher 500TX_nguyên Tacalog_hộp gỗ

Ampli The fisher 500TX

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Nhật Bản
Kho hàng:

Bạn đang băn khoăn chưa tìm được một bộ amply ưng ý có thể kết hợp với nhiều dòng loa khó tính và đáp ứng được nhu cầu âm nhạc của bạn? Hãy gạt bỏ điều đó và đến với Hoàng Audio để thỏa mãn những nhu cầu âm nhạc của bạn. Tại đây chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm Amply phù hợp với túi tiền và sở thích của bạn, trong đó nổi bật lên là bộ Amply Fisher 500TX.

ampli-the-fisher-500tx

ampli nhật the-fisher-500tx

 

Amply Fisher 500TX với những đặc tính kỹ thuật tiên tiến sẽ đem đến cho bạn chất nhạc của người đam mê âm thanh hiện đại. Amply Fisher 500TX được người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi sự phối ghép hoàn hảo với những dòng loa cực kỳ khó tính và nó luôn làm hài lòng cả những khách hàng đam mê âm nhạc thực thụ.

Amply The fisher 500TX là mặt hàng cổ được nhập từ Nhật, mới xuất hiện tại Hoàng Audio. Việc lọc tạp âm và tránh tiếng hú của dòng amply này cực kỳ tốt, khiến cho giọng hát của bạn cao vút và thuyết phục người nghe. Ngoài ra, The fisher 500TX còn tiêu hao rất ít điện năng và kiểu dáng trang nhã của nó sẽ khiến cho căn phòng của bạn thêm sang trọng. Với đơn giá 21,000,000 VND, Amply The fisher 500TX, xứng tầm với những gì mà bạn mong muốn.

Ampli The Fisher chất nhạc của người đam mê âm thanh hiện đại. Ampli The fisher 500TX được đánh giá rất cao bởi sự phối ghép hoàn hảo với những dòng loa khó tính và người chơi nhạc khó tính. Ampli The fisher 500TX hàng mới về.

 

Nguồn Hoàng Audio

Tìm kiếm google ampli nghe nhạc

  • Ampli nghe nhac
  • Amply nghe nhạc
  • Ampli nhật
  • Ampli nhật bãi cũ
  • Ampli the fisher 500TX

 

Bài trước:

Xem tiếp: