Amply denon 1090 cao cấp

Amply denon 1090

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Denon
Kho hàng:

Sở hứu tầm giá vừa phải, amply denon 1090 là sự lựa chọn sáng giá cho người dùng muốn thường thức âm thanh chất lượng cao trong phân khúc tầm trung, amply denon 1090 với dáng vẻ ngoài đơn giản nhưng hào nhoáng sẽ là cặp đôi hoàn hảo cho hệ thống giải trí mà vẫn giữ được sự đồng điệu.

Amply denon 1090

Hình ảnh về amply denon 1090

Công nghệ tái tạo âm thanh chất lượng cao, cho người nghe bước vào thế giới âm thanh chi tiết và sống động không khác gì xem phim ngoài rạp, ampli có thể dễ dàng phối ghép hệ thống loa công suất lớn để tận hưởng âm thanh vòm mạnh mẽ và sống động.

Denon pma 1090 sử dụng mạch khuếch đại quang học siêu mos classA.

Để có được công suất của các bóng bán dẫn điện, đơn vị cung cấp điện đã thông qua một biến áp hình xuyến lớn. Thông thường biến áp biến áp hình xuyến, trên cuộn dây một vòng bánh hình rán, một nguồn cung cấp ổn định thông lượng hiện tại và chống được rò rỉ, nó có đặc tính tuyệt vời về phòng, chống rung.  Được trang bị một công tắc nguồn trực tiếp, trong khi số dư trên và giai điệu điều khiển, độ ồn, nó có thể bỏ qua các mạch điều khiển, chẳng hạn như cận âm.

Các đơn vị bộ khuếch đại quyền lực, mos mạch quang siêu hạng a-mos mạch đã thông qua siêu quang học cộng với class a fet. Ngược bởi giai đoạn điều khiển mos-darlington với một bóng bán dẫn lưỡng cực và fet, đã trở thành và có thể làm tăng đáng kể sự thiên vị hiện tại chảy qua các giai đoạn sử dụng, phạm vi điều hành có thể được mở rộng class a, ngay cả khi tín hiệu lớn đảm bảo chất lượng ngang tầm với New quang học.

Được thông qua một cấu hình độc lập của các bộ khuếch đại quyền lực preamplifier. Cấu hình riêng biệt mà đã trở thành tất cả các spin off mạch, chẳng hạn như các máy biến áp, bao gồm cả mạch cung cấp điện năng, giảm sự can thiệp lẫn nhau của các sóng điện từ một khối lớn hiện nay, và làm việc ổn định hơn, chất lượng âm thanh cao hơn. Ngoài ra, các mạch khuếch đại quyền lực và độc lập và rch là lch, đã loại bỏ những ảnh hưởng của sự tương tác hơn nữa giảm tác dụng phụ do các vật liệu dây tín hiệu và hệ thống dây điện, giảm thiểu các đường dẫn tín hiệu từ thiết bị đầu cuối, đầu vào dẫn đến các thiết bị đầu cuối loa.

Chỉ với 12.500.000 bạn sẽ được sở hữu amply denon 1090 cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc được phân phối bởi Hoang Audio.

Bài trước:

Xem tiếp: