Amply denon 2000ivr cao cấp

Amply denon 2000ivr

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Denon
Kho hàng:

Amply denon 2000ivr không có nhiều khác biệt về tính năng, tuy nhiên được thiết kế mượt hơn, đẹp hơn với toàn bộ mặt trước dành cho những ai muốn sở hữu âm thanh chất lượng cao, amply denon 2000ivr dễ phối ghép với các thiết bị công nghệ cao khác trong không gian sống của bạn.

Amply denon 2000ivr

Hình ảnh về amply denon 2000ivr

Mạch push-pull khuếch đại âm nhạc duy nhất của denon 2000ivr với một sự cân bằng hoàn hảo và chính xác. Nó có khả năng truyền đạt những sắc thái âm nhạc tinh tế nhất, 3-10 lần so với cao điểm hiện hành của các bộ khuếch đại thông thường. Các cấu hình mono kép ngăn ngừa bất kỳ sự can thiệp có thể có giữa các kênh trái và phải. Độ rộng dải tần số đáp ứng cho phép bạn trải nghiệm tất cả các chi tiết trên lp của bạn, đĩa cd. Thậm chí độ phân giải cao sacds và dvd-audio đĩa trong chế độ stereo. Hai máy biến áp điện của nó cung cấp khả năng mở rộng cao, đáng kể hiện tại với 80 watt cho mỗi suất kênh. Tản nhiệt  với cao su đàn hồi nằm ở gần chân hấp thụ, rung động để giảm thiểu âm nhạc lẫn lộn cộng hưởng từ các máy biến áp điện và các nguồn khác.

Chỉ với 17.500.000đ bạn có thể sở hữu ngay amply denon 2000ivr cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc, đang được phân phối tại Hoang Audio.

 

 

 

Bài trước:

Xem tiếp: