Amply denon 890dg cao cấp

Amply denon 890dg

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Denon
Kho hàng:

Amply denon 890dg sẽ khiến bạn ngạc nhiên với khả năng trình diễn những âm thanh mạnh mẽ nhờ khả năng phối ghép âm thanh tuyệt vời với loa cao cấp, tính năng chia đa phòng đặc biệt hữu ích cho các quán cafe, muốn kiểm soát toàn bộ khu vực quán nhà mình từ một vị trí duy nhất, amply denon 890dg xứng đáng là ampli ưu việt cho cả nghe nhạc, hát karaoke, xem phim thậm chí cả nghe radio.

Amply denon 890dg

Hình ảnh về amply denon 890dg

 

Amply denon 890dg có dòng điện 100v – 220v. amply denon 890dg – chất lượng âm thanh tuyệt hảo, mặt phay, hồi gỗ, sang trọng nổi tiếng thương hiệu bởi chất lượng âm sắc hay, dễ phối ghép. amply tích hợp 20bit slc và một mạch classa quang. Sản phẩm thời thượng được nhiều người ưa chuộng.

Mạch classa quang học mới được tiến hành trong một phần bộ khuếch đại điện. Mạch này là một class-a mạch sử dụng một yếu tố quang học để truyền tín hiệu điều khiển gửi đến thiên vị một mạch từ một mạch điều khiển thiên vị, và đã loại bỏ sự can thiệp lẫn nhau giữa các hệ thống tín hiệu chính. Việc chuyển đổi nguồn trực tiếp mà có thể liên kết tất cả bộ khuếch đại quyền lực trực tiếp, kiểm soát giọng điệu thời gian thực hiện băng thông rộng và thiết bị đầu cuối thay đổi của một hệ thống chuyển tiếp bảo hộ, và thiết lập lại tốc độ cao bảo vệ mạch được thực hiện.

Chỉ với 16.500.000đ bạn có thể sở hữu amply denon 890dg cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc, đang được phân phối bởi Hoang Audio.

Bài trước:

Xem tiếp: