Post image for Amply HAS MC2500S

Amply HAS MC2500S

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Thể hiện sự chuyên dụng qua các tính năng thông minh, hiện đại, amply HAS MC2500S thực sự là chọn lựa đúng đắn cho dàn âm thanh.

mc2500s

Nguồn gốc, xuất xứ của amply HAS MC2500S.

 

– Với thiết bị này, người dùng có thể yên tâm về sự chuyên dụng có được nhờ các tính năng hiện đại, thông minh. Để có được những ưu điểm như vậy, sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất có xuất xứ từ Đức.

– Các công đoạn, quy trình thiết kế, lắp ráp đều được diễn ra tại nhà máy Trung Quốc và như vậy, chi phí nhân công không quá đắt, điều kiện di chuyển hết sức thuận lợi nên sản phẩm có mức giá rất phải chăng.

 

Thiết kế bên ngoài của amply HAS MC2500S.

 

– Nếu bạn chọn lắp đặt thiết bị này trong không gian phòng hát trang trọng, được trang bị nội thất cao cấp, chất lượng, thiết bị sẽ nhanh chóng tạo được sự tương thích, phù hợp bởi vẻ ngoài được điểm tô bởi những đường nét thiết kế độc đáo, mới lạ.

 

– HAS MC2500S nổi bật với gam màu bạc ghi được hòa quyện khéo léo với vỏ ngoài chắc chắn nên sản phẩm được tăng thêm sự cá tính.

 

mc2500s.2

– Phần mặt trước của sản phẩm là các đường cắm mic để tiện việc kết nối và sử dụng.

 

– Các núm vặn điều chỉnh chức năng cũng được tối giản và bố trí hợp lý để việc điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn.

 

mc2500s(mặt-sau)

– Mặt sau là các cổng kết nối để việc phối ghép với các thiết bị âm thanh được hiệu quả.

MC2500S-Ben-trongg

Tính năng của amply HAS MC2500S.

 

– Chế độ chỉnh tone nhạc và chế độ nhớ giúp thiết bị điều chỉnh chất giọng của từng người và như vậy, tiếng hát đưa ra luôn rất trong tiếng, thanh thoát.

 

– Chế độ cắt đặt rú rít giúp âm thanh đưa ra không bị ảnh hưởng bởi tạp âm và tiếng rú rít.

 

– Như vậy, người dùng và các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ với nhau những giây phút thư giãn, giải trí và trút bỏ bao muộn phiền, căng thẳng dễ dàng.  

 

– Sự tiện ích của thiết bị này còn được thể hiện rất rõ ở việc người dùng không cần phải căn chỉnh bằng cơ tay mà có thể điều chỉnh trực tiếp các chức năng qua ứng dụng trên điện thoại.

 

– Không chỉ vậy, với chiếc điện thoại được kết nối mạng, người sử dụng có thể tải về không giới hạn các bài hát với nhiều thể loại khác nhau. Nhờ vậy, người sử dụng và các thành viên trong gia đình có thể thoải mái chọn lựa các bài hát đúng sở thích.

Đáp ứng tiêu chí của thời đại công nghệ 4.0 với các tính năng thông minh, tiện ích hiện đại, amply số sẽ là thiết bị âm thanh chuyên dụng nhất.

Bài trước:

Xem tiếp: