Post image for Bộ dàn karaoke gia đình nhà anh Đào ở Long Biên, Hà Nội

Bộ dàn karaoke gia đình nhà anh Đào ở Long Biên, Hà Nội

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Với những thiết bị âm thanh chuyên dụng, chúng tôi đã mang đến cho gia đình anh Đào sinh sống tại địa chỉ số 70/83 – Phố Kẻ Tạnh – Giang Biên – Long Biên, Hà Nội dàn âm thanh chuẩn nhất.

Bộ dàn karaoke gia đình anh Đào được phối ghép bởi những thiết bị âm thanh chất lượng

Chúng tôi đã đưa vào bộ dàn những thiết bị âm thanh chính hãng, chuyên dụng để đảm bảo mang đến hiệu quả âm thanh tối đa trong suốt quá trình sử dụng. Quan trọng nhất là các thiết bị được phối ghép với nhau chuẩn nhất và mang đến những tính năng chuyên dụng.

Không gian phòng hát nhà anh được chúng tôi chọn lựa cặp loa full chuyên nghiệp mang thương hiệu HAS. Với vẻ ngoài sang trọng được tô điểm những thiết kế độc đáo, mới lạ tạo được sự cuốn hút ngay khi nhìn vào.

dàn karaoke gia đình anh Đào tại Long Biên

Không chỉ vậy, công suất cao chính là yếu tố quyết định âm thanh đưa ra được tỏa đều khắp gian phòng.

Chiếc loa sub được trang bị cho bộ dàn như là một thiết bị không thể thiếu bởi những âm trầm đưa ra với âm điệu chắc tiếng, chân thực sẽ giúp bầu không khí được khuấy động và góp phần giúp những giây phút thư giãn, giải trí thêm phần trọn vẹn.

Sự xuất hiện của chiếc amply số HAS MC300, người dùng có thể kết nối trực tiếp với smartphone để điều chỉnh các tính năng theo ý muốn qua ứng dụng.

Những tiện ích mà thiết bị này mang lại không chỉ dừng ở đó mà người dùng còn có thể tải về không giới hạn những bài hát với các thể loại khác nhau khi chiếc điện thoại được kết nối mạng.

Đầu Hanet Play X One được nhà sản xuất đưa vào những thiết kế thông minh, tân tiến nên mang lại cho người dùng những tiện ích chuyên dụng nhất như tính năng tìm kiếm bài hát bằng giọng nói.

Micro HAS VP16 được tích hợp nhiều linh kiện hiện đại, cao cấp giúp mang đến những tiếng hát ngọt ngào, trong tiếng và đây cũng là yếu tố giúp những giây phút thư giãn, giải trí thêm phần trọn vẹn.

>>> Mời các bạn xem video chi tiết bộ dàn karaoke nhà anh Đào:

Hoàng Audio sẽ luôn là nhà phân phối đáng tin cậy của người mua bởi những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng nhất.

 

Bài trước:

Xem tiếp: