http://amthanhcaocap.com/images/3881_b-dn-karaoke-bose-HO-10-300x200.png

Sức nóng của bộ dàn karaoke gia đình siêu khuyến mãi 2017

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

 Hôm nay chúng tôi chuyển tới các bạn những bộ dàn karaoke gia đình siêu khuyến mãi đặc biệt năm 2107. Điều chắc hẳn khi gia đình bạn đã đầy đủ về kinh tế , việc săm cho mình một bộ dàn karaoke gia đinh cao cấp là không thể bỏ qua. Vì sao karaoke không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn ? Vì karaoke mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích như giải trí,giải tỏa mệt mỏi sau 1 một ngày làm việc thì nó là một món ăn tinh thần vô giá cho mỗi chúng ta.

Giờ đây các bạn không cần phải mất công tìm hiểu nghiên cứu đâu đầu để suy nghĩ xem bộ dàn karaoke gồm những sản phẩm nào ? phối ghép ra sao ? công suất thế nào phù hợp ? nên dùng loa hãng gì ? Thế nào là một bộ dàn karaoke hay. Dưới đây là những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp mà chúng tôi đã phối ghép chuẩn theo nguyên lý đảm bảo chất lượng cho bộ dàn karaoke cao cấp :

1. Bộ dàn karaoke gia đình, nghe nhạc siêu khuyến mãi ngày vàng chỉ còn : 33.200.000 đ : 

=> Dàn loa sử dụng loa Bose chính hãng của mỹ rất phù hợp cho những gia đình có diện tích 25 – 30 m2 .Khi mua bộ dàn này bạn không chỉ  sở hữu bộ dàn hát karaoke, giải trí …mà còn rất phù hợp để nghe nhạc.Đây quả là một lựa chọn quá hoàn hảo cho gia đình bạn.

2. Bộ dàn karaoke giờ vàng siêu khuyến mãi giá chỉ : 32.700.000 đ :  

=> Dàn karaoke này có điểm độc đáo  là sự kết hợp giữa hai thương hiệu nổi tiếng  JBL của Mỹ và BMB của Nhật mang đến chất âm hoàn hảo cho cả bộ dàn .Phù hợp với những phòng có diện tích từ 20m – 30 m2.Giờ đây bạn tha hồ hò hét giải trí với gia đình, người thân của mình mà không giới hạn về thời gian.

3. Bộ dàn karaoke  chính hãng nhật bản sử dụng loa karaoke BMB siêu khuyến mãi chỉ : 29.890.000 đ vào ngày chủ nhật hàng tuần tại Hoàng audio.

bo dan karaoke bmb 03

=> Bộ dàn karaoke BMB của nhật với công suất lớn rất phù hợp với phòng có diện tích từ 30m -35m2 mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo,chất lượng, rất sang trọng khi sử dụng tại các phòng karaoke gia đình.

 Trên đây là 3 bộ dàn karaoke gia đình cao cấp siêu khuyến mãi chỉ có tại Hoàng audio,các bạn nhanh tay đặt mua để sở hữu bộ dàn giá rẻ trọng dịp khuyến mãi khách hàng. Các bạn vừa tiết kiệm chi phí , được phục vụ nhiệt tình tải sao không sắm cho mình một bộ dàn để tô thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà bạn . 

Bài trước:

Xem tiếp: