Post image for Chọn mua dàn Karaoke gia đình ở đâu

Chọn mua dàn Karaoke gia đình ở đâu

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Hoàng Audio là đơn vị phân phối các thiết bị Karaoke số 1 trên thị trường việt nam hiện nay với thế mạnh là các bộ dàn Karaoke  như dàn Karaoke gia đình, Dàn Karaoke chuyên nghiệp, Dàn Karaoke phục vụ kinh doanh …..

Những lý do để bạn chọn mua dàn Karaoke gia đình tại Hoàng Audio

+Trải qua hơn 20 năm phát triển thương hiệu Hoàng Audio đã có những bước phát triển mạnh mẻ và được người tiêu dùng trên toàn quốc gi nhân như 2 lần vinh dự được đón nhân thương hiệu tin dùng thủ đô do người tiêu dùng bình chọn 20/4/2013 và 7/9/2013, danh hiệu Bản lĩnh Doanh nhân người lính thời bình 7/9/2013.

 2711_hoangaudio3-1

+ Các sản phẩm dàn karaoke tại Hoàng audio đều được gan tem chống hàng giả và đặc biệt các sản phẩm dàn karaoke gia đình tại hoàng Audio đều có phiếu bảo hành của nhà hãng sản xuất .Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của   Hoàng Audio luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty.

2601_2601_hoangaudio1

+Với nhiều năm làm việc các nhân viên tại phòng mua hàng của chúng tôi, bằng con mắt và kinh nghiệm chúng tôi có thể phân tích mặt hàng này được nhập khẩu ở đâu & chất lượng có tốt không. Do đó sẽ loại được mặt hàng không có chất lượng đồng thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

+Hệ thống thống Showroom  Hoàng Audio có mặt trên toàn quốc vì vậy khi bạn mua dàn Karaoke gia đình của chúng tôi bạn sẻ yên tâm về chế độ hậu mãi bảo hành .

Bài trước:

Xem tiếp: