Post image for Chọn thiết bị âm thanh cho dàn karaoke ở chung cư như thế nào?

Chọn thiết bị âm thanh cho dàn karaoke ở chung cư như thế nào?

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Chọn thiết bị âm thanh cho dàn karaoke gia đình như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi theo xu hướng phát triển ngày càng nhanh thì dân số ở chung cư lại càng đông. Nhưng để chọn một hệ thống âm nhạc trung thực cao để làm việc tốt trong một căn hộ chung cư hoặc căn phòng nhỏ là một thách thức. Không gian giới hạn và sự phàn nàn của hàng xóm chính là rào cản lớn nhất! Vậy chọn thiết bị âm thanh cho dàn karaoke ở chung cư như thế nào? Hãy cùng Hoàng Audio đi tìm câu giải đáp.

hat-karaoke

Cách chọn loa cho dàn karaoke ở chung cư

Loa là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến âm thanh được tạo ra. Chính vì thế, bạn phải chọn được dòng loa tương thích với diện tích cũng như đặc trưng của những căn hộ chung cư. Loa kích thước trung bình  sẽ chơi bass dễ dàng hơn và chơi ở mức nghe thấp hơn. Loa chiếm không gian sàn nhỏ được ưa thích, nhưng điều này không có nghĩa là loa nhỏ trên khán đài hoặc trên tường là tốt hơn. Bạn cần chọn loa có khả năng bass và hiệu suất phù hợp. Tìm ra loa hoạt động tốt khi đặt gần tường phía sau loa (10 cm). Những chiếc loa không hoạt động tốt cho đến khi kéo ra ngoài vào phòng đều gây phiền nhiễu.  Bạn cần nghe phát âm ở âm lượng thấp cũng như mức độ ưa thích to hơn của bạn để chọn dòng loa phù hợp.

Cách chọn amply karaoke

Loa cần một amply karaoke khuếch đại. Bạn có thể có bộ khuếch đại được tích hợp bên trong loa, được gọi là loa hoạt động hoặc bộ khuếch đại riêng biệt với loa thụ động . Loa hoạt động vẫn yêu cầu bộ khuếch đại trước để chuyển đổi giữa các nguồn và điều khiển âm lượng. Bạn nên chọn một bộ khuếch đại tiêu thụ ít hơn 1W ở chế độ chờ và có chế độ tiết kiệm để giữ mức tiêu thụ điện năng thấp nhất có thể.

amply-so-has-mc500

Lưu ý khi chọn loa và amply karaoke

– Hầu hết các hệ thống ngày nay đều tập trung vào nguồn âm thanh kỹ thuật số có thể là CD Player  hoặc Máy tính . Trong hầu hết các trường hợp, một DAC chuyên dụng (bộ chuyển đổi digital-to-analog) sẽ cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh được cải thiện nhiều, vì vậy hãy lên kế hoạch bao gồm một bộ phận trong hệ thống của bạn tại một thời điểm nào đó.

– Điều quan trọng nhất trong lựa chọn thiết bị âm thanh cho dàn karaoke gia đình chính là phải lựa chọn loa có công suất cho phù hợp. Khi lựa chọn được loa bạn sẽ lựa chọn được những thiết bị khác đi kèm theo. Quan trọng là tất cả các thiết bị phải có độ tương thích và có chi phí phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.

hoangaudio

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết phải lựa chọn thiết bị âm thanh cho dàn karaoke ở chung cư như thế nào cho phù hợp? Hãy liên hệ ngay Hoàng Audio để được:

–  Tư vấn các dòng thiết bị thời công nghệ 4.0 phù hợp với từng diện tích, từng không gian căn phòng.

–  Cung cấp giải pháp xử lý hiện tượng dội âm, phát tán âm ngoài ý muốn tại khu chung cư, căn hộ liền kề.

–  Phối ghép,lắp đặt thiết bị hợp lý với kiến trúc và thẩm mỹ với không gian từng căn hộ với màu sắc đa dạng mà không phá hỏng kiến trúc ưu thích của bạn bằng những sản phẩm sang trọng.

–  Thiết bị thông minh đa phương tiện đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng chung cho các giải trí karaoke, xem phim hoặc nghe nhạc.

–  Kinh phí đầu tư phù hợp chỉ từ trên 15 đến 70-100 triệu đồng cho hệ thống dàn âm thanh trọn bộ mà ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn.

Bài trước:

Xem tiếp: