Post image for Công trình karaoke Song Gấu Family tại Gia Lâm, Hà Nội

Công trình karaoke Song Gấu Family tại Gia Lâm, Hà Nội

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Hoàng Audio xin giới thiệu đến các bạn những công trình được công ty lắp đặt và hoàn thiện trong dịp cuối năm này. Đây là một công trình được chúng tôi tư vấn dựa trên những tiêu chí của chủ đầu tư là Anh Nguyễn Mạnh Hà đề ra.

ảnh-đại-diện-công-trình-karaoke-song-gấu-family

Karaoke Song Gấu Family nằm tại địa chỉ: Xóm 3 thôn Động Viên, Xã Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội. Nằm tại một vị trí rộng rãi, thoáng đãng, thuận lợi cho giao thông, phương tiện qua lại…

Lễ khai trương Song Gấu Family chính thức diễn ra vào ngày 22 tháng 11 năm 2018 Đây hứa hẹn sẽ là một nơi, một tụ điểm giải trí lành mạnh cho khách hàng gần xa mỗi dịp ghé thăm. Trong ngày vui này, giám đốc Hoàng Audio cùng nhân viên kỹ thuật đã có mặt chung vui và trực tiếp hỗ trợ kĩ thuật âm thanh được suôn sẻ, mượt mà.

Với 6 phòng hát với các diện tích khác nhau. Sau khi cân đối, Karaoke Song Gấu đã quyết định đầu tư những bộ dàn âm thanh karaoke cao cấp, chuyên nghiệp với tổng kinh phí lên tới 800 triệu đồng.

Các thiết bị chính có mặt trong công trình tuyệt vời này là:

Loa karaoke:

2 seri đình đám và quen thuộc của hãng loa 4 Acoustic. Đây là hãng loa đến từ Đức mang đến một âm thanh tuyệt hảo. Với model 4 Acoustic 110T chúng tôi sử dụng cho phòng có diện tích nhỏ còn model 4 Acoustic 112T chúng tôi sử dụng cho phòng lớn hơn.

Thiết bị xử lí tín hiệu:

Chúng tôi lựa chọn dòng vang số HAS DX300 và HAS DX600 với nhiều tính năng thông minh vượt trội, đáp ứng tốt nhu cầu hát hò hiện nay.

Cục đẩy công suất:

Các dòng cục đẩy công suất HAS 4600NX, 1500NX, 1300NX, 2800NX là những cái tên chính được chúng tôi sử dụng để đáp ứng cho các phòng hát. Tùy vào tính chất và cách bố trí loa từng phòng mà chúng tôi sẽ phối ghép được chiếc cục đẩy phù hợp.

Loa siêu trầm:

Chúng tôi sử dụng loa siêu trầm hơi HAS 118NX cho phòng có diện tích nhỏ và chiếc loa sub hơi VTA VT218 cho phòng có diện tích lớn hơn.

Đầu karaoke:

Chúng tôi sử dụng dòng đầu Việt KTV với màn hình cảm ứng chọn bài mang đến sự tiện dụng cho khách hàng. Số lượng bài hát đa dạng, hình ảnh âm thanh sống động

Micro karaoke

Bộ micro không dây HAS VP17 chính là sự lựa chọn tuyệt vời để mang đến một chất lượng âm thanh đỉnh cao, giọng hát nhẹ nhàng, thanh thoát

Đặc biệt, ở phòng VIP 303, Anh Hà quyết định đầu tư trọn bộ dàn mang thương hiệu HAS 4.0, bao gồm loa HAS FL112, FL110, vang số DX600, công suất 2800NX đánh loa FL112, công suất 3 kênh HAS 1300NX đánh loa FL110 và loa sub hơi HAS 118NX, Micro VP17, đầu màn VietKTV HD Plus.

>>> Video chi tiết:

 

Sau nhiều ngày tiến hành thi công lắp đặt, những phòng hát của Song Gấu karaoke đã hoàn thành và đi vào hoạt động một cách trơn tru đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của khách hàng gần xa. Kính chúc cho Song Gấu Karaoke ngày càng mở rộng và làm ăn phát đạt.

 

Bài trước:

Xem tiếp: