Post image for Công trình quán karaoke Ruby tại thành phố Ninh Bình

Công trình quán karaoke Ruby tại thành phố Ninh Bình

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Với những kinh nghiệm đúc kết được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị âm thanh và lắp đặt hệ thống âm thanh cho các công trình trên khắp cả nước nên chúng tôi đã mang đến quán hát Ruby những dàn karaoke được phối ghép từ những thiết bị chính hãng, chất lượng.

Chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu cẩn thận, kỹ lưỡng để đảm bảo quán hát của anh được trang bị những thiết bị âm thanh chuyên dụng và phù hợp nhất.

Hiện nay, mô hình kinh doanh quán hát rất phổ biến trên khắp cả nước nên tính cạnh tranh cao đòi hỏi chủ đầu tư phải trang bị cho các phòng hát hệ thống âm thanh mang lại nhiều tiện ích nhất để có thể dễ dàng cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Để làm được như vậy, chúng tôi quyết định đưa vào các phòng hát những thiết bị âm thanh thuộc 2 thương hiệu nổi tiếng HAS và 4 Acoustic.

Chủ đầu tư đã bỏ ra 1,3 tỷ đồng để trang bị hệ thống âm thanh chuẩn nhất cho 8 phòng hát với mong muốn các phòng hát sẽ là những không gian giải trí, thư giãn chuyên nghiệp với các thiết bị mang đến nhiều tính năng, tiện ích thông minh, hiện đại.

Với 2 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện giờ. Nhất là thương hiệu HAS tuy là thương hiệu mới nổi nhưng đa số khách hàng dùng thử đều rất hài lòng vì các thiết bị mang thương hiệu này đều rất chuyên dụng.

Thời đại công nghệ 4.0 đòi hỏi nhu cầu giải trí, thư giãn của con người phải được phục vụ bởi những thiết bị hiện đại mang đến những tính năng thông minh.

HAS đã rất thành công khi việc sử dụng chiếc amply trở nên đơn giản hơn bởi người dùng có thể kết nối trực tiếp với smartphone và điều chỉnh các tính năng qua ứng dụng.

Hay chiếc micro với đầy đủ các linh kiện cao cấp sẽ mang đến cho người dùng những tiếng hát ngọt ngào và đặc biệt là chức năng chống rú rít giúp những tạp âm không còn là mối lo.

Những cặp loa truyền thống với thiết kế nhiều loa và các đường tiếng không còn thông dụng nên dễ dàng bị thay thế bởi những cặp loa full chuyên nghiệp hiện đại trong thiết kế và thông minh trong tính năng.  

Hoàng Audio tự tin lắp đặt những hệ thống âm thanh chất lượng, chuyên dụng nhất cho các công trình phòng hát trên khắp mọi miền tổ quốc.

Bài trước:

Xem tiếp: