cuc-day-cong-suat-has-vs2800

Cục đẩy công suất HAS VS2800

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Đã từ lâu trên thị trường xuất hiện các thiết bị âm thanh, thương hiệu HAS tuy mới ra mắt nhưng chắc không còn gì xa lạ. Những sản phẩm Luôn có được chỗ đứng bằng việc mang đến cho người dùng sự phục vụ tận tình và những thiết bị âm thanh chuyên dụng.Hoàng Audio xin giới thiệu đến những khách hàng cục đẩy công suất HAS VS2800.

Là một thiết bị được phân phối độc quyền tại công ty. Cục đẩy HAS VS2800 đã mang đến ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng bởi nhiều ưu điểm đến từ thiết kế và tính năng.

 

Thiết kế cục đẩy HAS VS2800

+ Sản phẩm được thiết kế rất cứng cáp biểu hiện ở việc vỏ máy phía bên ngoài được phun một lớp sơn đen mờ tĩnh điện giúp thiết bị ít xảy ra xước xát trong quá trình sử dụng lâu dài.

+ Kiểu dáng vuông vắn chuẩn mực cộng thêm nhiều đường nét thiết kế trên thì chiếc cục đẩy đã tạo nên tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng trong lần đầu tiên nhìn thấy.

+ Phần mặt trước của cục đẩy được bố trí hài hòa, rõ ràng những núm vặn để thuận tiện cho người sử dụng căn chỉnh theo ý muốn một cách đơn giản, nhanh chóng.

+ Sản phẩm được bố trí ở  mặt trước một cách với 2 lưới tản nhiệt đối xứng nhiều lỗ thông gió. Với thiết kế này, cục đẩy có thể hỗ trợ toàn diện cho dàn âm thanh trong thời gian dài mà vẫn giữ nhiệt độ ổn định.

Tính năng cục đẩy HAS VS2800

+ Với trọng lượng khá nặng và kích thước đúng chuẩn thì chiếc cục đẩy có thể lắp đặt mà không khiến người sử dụng mất nhiều công sức.

+ Là Chiếc Cục đẩy công suất 2 kênh có công suất lớn 800W dư sức phối ghép với từng thiết bị hoạt động trong tình trạng công suất ổn định

+ Sản phẩm có điện áp 220-240V~50-60Hz có thể tối đa hóa lợi ích cho cả dàn âm thanh bởi tính năng này giúp dàn âm thanh hoạt động dài lâu mà nhiều lỗi xảy ra do quá tải sẽ hoàn toàn biến mất.

+ Nhu cầu giải trí của khách hàng luôn rất cao, đòi hỏi dàn âm thanh phải chơi tốt được nhiều loại nhạc. Việc này không phải là vấn đề vì cục đẩy có tần số 20Hz-30Khz.

Hoàng Audio sẽ dành thật nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng

+ Khách hàng có thể được lòng tin tuyệt đối vào sản phẩm mà công ty phân phối vì hàng được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền.

+ Công ty liên tục có đợt giảm giá và khuyến mãi.

+ Miễn phí giao hàng và lắp đặt trong khu vực nội thành

+ Phòng setup tạo điều kiện cho khách hàng kiểm tra toàn diện sản phẩm.

+ Công ty đào tạo đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và nhiều sản phẩm chất lượng sẽ luôn là mục tiêu để Hoàng Audio chứng minh vị thế của mình trên thị trường.

 

 

Bài trước:

Xem tiếp: