Cục đẩy công suất HAS VX2300

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Hỗ trợ và đảm bảo được chất âm thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng không kém phần uy lực cho dàn âm thanh chính là lý do khiến Hoàng Audio giới thiệu đến bạn sản phẩm cục đẩy công suất HAS VX2300

Sản phẩm  được công ty phân phối độc quyền và có giá bán vô cùng hợp lý. Hấp dẫn người dùng không chỉ ở giá cả phải chăng mà chiếc cục đẩy còn chinh phục niềm tin người dùng bởi nhiều thiết kế thông minh và tính năng thích hợp.

cuc-day-has-vx2300

Thiết kế cục đẩy HAS VX2300

+ Được thiết kế với  kích thước chuẩn mực, gọn gàng, người mua có dễ dàng lắp đặt sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện ở mọi  vị trí trong không gian căn phòng. Sự  hợp lý tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho cả không gian sử dụng

+ Cục công suất HAS V2300 mang đến một thiết kế đầy tinh tế với các chi tiết cắt góc vuông vắn, tạo dấu ấn với người dùng khi toát lên sự mạnh mẽ cứng cáp nhưng không kém phần thanh thoát, tao nhã mỗi khi trông thấy nó

+ Trong thời gian hoạt động lâu dài việc thiết bị có thể hư hại là điều không thể tránh. Nhà hãng đã mang đến cho người dùng những chế độ bảo hành hợp lý.

+ Nhà sản xuất đã mang đến cho  sản phẩm với màu đen mờ lịch lãm huyền bí đầy lôi cuốn, bắt mắt. Việc sử dụng tone màu đen mờ này có tác dụng hết sức quan trọng trong việc giữ vẻ bền đẹp cho thiết bị, người dùng sẽ không phải bận tâm đến các vấn đề như phai màu theo thời gian, xước xác bởi độ bền từ nước sơn của chiếc cục đẩy.

Tính năng cục đẩy HAS VX2300

cuc-day-has-vx2300-1

+ Hỗ trợ người dùng với mức công suất không quá cao.  cục đẩy đảm bảo được việc kết nối với dàn âm thanh 1 cách tốt nhất. 

+ Người sử dụng chắc chắn sẽ có nhiều thể loại nhạc mình thích nhưng sợ rằng khi nhiều thể loại nhạc với cường độ âm điệu khác nhau có thể dàn âm thanh khó xử lý làm âm thanh phát ra bị mắc lỗi không đồng đều, khó phù hợp với từng thể loại nhạc. Nhưng cục đẩy VX2300 sẽ khiến khách hàng yên tâm vì dù nhiều thể loại nhạc với các cường độ âm điệu khác nhau vẫn sẽ được xử lý tốt và đưa ra loa.

+ Cục công suất HAS VX2300 được nhà sản xuất trang bị 2 quạt gió kết hợp nhôm tản nhiệt giúp thiết bị hoạt động ổn định nhất và hạn chế tối đa những sự cố đáng tiếc như chập, cháy khi sử dụng quá tải.

Hoàng Audio đã chuẩn bị sẵn sàng phòng setup với trang thiết bị hiện đại cho bạn những trải nghiệm thực tế nhất về tính năng sản phẩm. Đương nhiên không chỉ có vậy, công ty còn đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để nhiệt tình giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.

 

Bài trước:

Xem tiếp: