cuc-day-cong-suat-has-vx4600

Cục đẩy công suất HAS VX4600

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Nhằm thực hiện được những mong muốn của khách hàng về việc sở hữu dàn âm thanh chuyên nghiệp đáp ứng tất cả những tiêu chí về âm thanh. Hoàng Audio xin giới thiệu đến người mua sản phẩm cục đẩy công suất HAS VX4600.

Đây là dòng sản phẩm cục đẩy công suất lớn có thể nói là chuyên dụng nhất đối với với dàn âm thanh vì nhà sản xuất đã đưa vào nhiều thiết kế và tính năng ưu việt nhằm mục đích tối ưu hóa chất lượng cần có của dàn âm thanh.

Thiết kế, tính năng tuyệt vời của cục đẩy công suất HAS VX4600

cuc-day-has-vx4600-1

+ Sản phẩm được thiết kế chuẩn mực và đúng chuẩn, gam màu đen mờ chủ đạo, người dùng có thể cảm thấy dễ dàng bố trí sản phẩm trong mọi không gian phòng, trong tủ thiết bị đem đến sự hài hòa, đẹp mắt, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

 + Vỏ ngoài của cục đẩy được nhà hãng HAS lựa chọn và làm từ kim loại cực kỳ cứng cáp, kết hợp phun sơn tĩnh điện màu đen mờ với mục đích vừa mang đến vẻ đẹp nổi bật lại có thể cho thiết bị độ bền cao hơn.

+ Nhà sản xuất HAS đã bỏ nhiều công sức nghiên cứu và quyết định thiết kế sản phẩm với hình dáng tổng thể vuông vắn giúp mang đến sự khỏe khoắn, cứng cáp, đầy chắc chắn. Bên cạnh đó, chân đế làm bằng cao su và các tai bắt vít giúp bạn có thể lắp đặt sản phẩm trên giá, kệ hay trong tủ thiết bị chuyên dụng được đảm bảo cũng như bạn có thể xếp chồng các sản phẩm lên nhau, giúp hạn chế trơn trượt và xước xát thiết bị. Điều này mang đến sự an toàn cho  thiết bị đảm bảo sự chắc chắn khi hoạt động trong điều kiện di chuyển nhiều.

+ Cục đẩy HAS VX4600 được lắp đặt hệ thống các núm chỉnh đơn giản và ký hiệu rõ ràng, có thể giúp người sử dụng thuận tiện hơn cho việc căn chỉnh.

Tính năng nổi trội của sản phẩm

cuc-day-has-vx4600-2

Sản phẩm có công suất lớn 600W x 4CH và được thiết kế tới 4 quạt gió làm mát giúp cho cục đẩy hoạt động ổn định và không lo bị nóng, kể cả khi sử dụng ở mức độ âm thanh lớn trong khoảng thời gian dài. Tính năng này đặc biệt giúp người dùng có thể thỏa mãn đam mê bằng nhiều thể loại nhạc khác nhau với cường độ âm điệu thay đổi rõ rệt

Cục đẩy luôn khiến người dùng yên tâm khi sử dụng trong các không gian phòng hát với diện tích thay đổi 1 cách linh hoạt vì âm lượng tỏa sẽ luôn được đảm bảo sự đồng đều, không xảy ra lỗi.

Chiếc cục đẩy hiện được phân phối độc quyền tại Hoàng Audio. Sản phẩm luôn có vị trí vững chắc trên thị trường không chỉ vì giá phải chăng mà với tính năng chuyên dụng, sản phẩm luôn hỗ trợ dàn âm thanh tốt nhất. Phòng setup tại công ty chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy HAS VX4600 là lựa chọn thông minh cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

 

 

Bài trước:

Xem tiếp: