Post image for Dàn karaoke HAS 4.0 [P1- 03 Mẫu Dàn karaoke 2019]

Dàn karaoke HAS 4.0 [P1- 03 Mẫu Dàn karaoke 2019]

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Trang bị cho phòng hát gia đình hệ thống âm thanh chuẩn với đầy đủ những thiết bị chính hãng, chất lượng là điều mà bất kỳ ai yêu âm nhạc cũng mong muốn. Chính vì vậy, chúng tôi giới thiệu đến các bạn  bộ dàn âm thanh chuyên dụng nhất cho không gian gia đình.

1. Bộ dàn karaoke HAS GD01. (Giá 12.620.000đ).

Bộ dàn được trang bị các sản phẩm chính hãng, chất lượng: Loa HAS 308HD, amply HAS 10T, đầu Acnos SK5000, micro HAS K500.

Loa HAS 308HD được thiết kế hai đường tiếng ba loa bao gồm một loa Bass có đường kính 20cm và hai loa Treble có đường kính 6cm được bố trí hai bên, ,màng loa sản phẩm được làm từ chất liệu màng giấy cao cấp, cùng với gân nhún rất đặc biệt có khả năng chịu lực cao  nên cho phép bạn có thể chơi rất nhiều dòng nhạc với những dải âm Bass rất căng.

Với amply HAS 10T, người dùng có thể yên tâm thưởng thức những bản nhạc với âm điệu khác nhau phù hợp với từng thể loại được thể hiện chân thực, chi tiết nhất.

Đầu Acnos SK5000 đầy đủ các chức năng Karaoke 5 số và 6 số kết hợp, cập nhập nhạc nhanh, phân tích giọng hát, chấm điểm chuyên nghiệp.

Micro HAS K500 được nhà sản xuất đưa vào những thiết kế đặc biệt nên không có gì khó khăn khi có thể mang đến những tiếng hát hấp dẫn.

2. Bộ dàn karaoke HAS GD02. (Giá 15.560.000đ).

Dàn âm thanh được phối ghép bởi các thiết bị chính hãng, chất lượng: Loa HAS KF310, Amply số HAS MC200, Micro HAS K800.

Loa HAS KF310 với màng loa, gân loa được làm bằng nguyên liệu giấy cao cấp, có độ bền cao, góp phần làm cho âm thanh trở nên ấm áp, mềm mại.

Amply số HAS MC200 mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Nhất là khi người dùng có thể kết nối trực tiếp với smartphone và điều chỉnh các tính năng qua ứng dụng.

Micro HAS K800 giúp những giờ phút thư giãn, giải trí thêm phần trọn vẹn với những tiếng hát được tái hiện hấp dẫn không kém gì ca sỹ.

3. Bộ dàn karaoke HAS GD03. (Giá 23.620.000đ).

Đây là dàn âm thanh chuyên dụng với những thiết bị âm thanh chuẩn: Loa HAS KF308, amply số HAS MC200, đầu Hanet Play X one 1 TB, Loa sub HAS SL25, Micro HAS K500.

Loa HAS KF308 có khả năng tái tạo âm thanh đầy trung thực, chi tiết. Kết hợp với đấy là mức công suất vừa đủ, cho âm thanh đủ thanh thoát, mạnh mẽ không hề bị méo hay vỡ tiếng.

Amply số HAS MC200 với nhiều tính năng hiện đại, mang đến những tiện ích cho người dùng.

Đầu Hanet Play X one 1 TB mang đến cho người dùng kho bài hát khổng lồ với nhiều thể loại khác nhau nhờ ổ cứng dung lượng lớn.

Loa sub HAS SL25 có thể mang đến những âm trầm chân thực hòa quyện với giai điệu của các bản nhạc giúp không gian thêm phần náo nhiệt.

Micro HAS K500 mang đến những lời ca tiếng hát ngọt ngào giúp những giờ phút thư giãn, giải trí thêm phần trọn vẹn.

>>> Mời các bạn tham khảo video chi tiết các bộ dàn:

 

Hoàng Audio sẽ luôn mang đến cho người sử dụng không chỉ là những thiết bị âm thanh chuẩn trong tính năng mà còn dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt nhất.

 

 

 

Bài trước:

Xem tiếp: