Post image for Đánh giá amply Karaoke Mixer Jarguar 202

Đánh giá amply Karaoke Mixer Jarguar 202

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Với những thành công về các thiết bị âm thanh amply của hãng Jarguar trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, và không chỉ dừng lại ở đó mà hãng còn cho ra đời mẫu amply karaoke Mixer Jarguar 202 với những công nghệ tiên tiến vượt trội giúp bạn có thêm lựa chọn cho dàn karaoke tại nhà trở nên chất lượng hơn. Hôm nay, hãy cùng Hoàng Audio tìm hiểu về thiết kế cũng như tính năng nổi trội của amply karaoke Mixer Jarguar 202 bạn nhé!

Amply Karaoke Mixer Jarguar 202

Thiết kế của amply karaoke Mixer Jarguar 202

 

– Được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi giúp người dùng có thể dễ dàng bố trí và lắp đặt. Vỏ thiết bị được thiết kế vô cùng tinh xao bởi kim loại nhôm cao cấp và lớp sơn đen tuyền bóng mịn theo thời gian.

 

– Các hệ thống núm chỉnh âm sắc cũng được bố trí hài hòa với nhiều màu sắc riêng biệt giúp người dùng dễ dàng nhận biết dù là mới lần đầu tiếp xúc.  Hai cổng mic thông dụng được thiết kế riêng biệt cùng với logo màu trắng tạo nên được điểm nhấn cho thiết bị.

 

– Mặt sau là thiết kế bao gồm các input, output cổng hoa sen chất lượng giúp thiết bị có thể đạt hiệu quả tối đa khi kết nối với các thiết bị khác

 

Tính năng nổi bật của Amply Karaoke Mixer Jarguar 202

 

– Được trang bị những linh kiện chất lượng cùng hệ thống công nghệ số,  Amply Karaoke Mixer Jarguar 202 mang tới những trường âm vang xa hơn, không bị vỡ tiếng, hay tiếng nghe bị khô cứng nhất là khi kết hợp với một cục đẩy công suất phù hợp. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế cho chiếc amply karaoke.

 

– Với độ nhiễu chỉ 0.15 và là thiết bị xử lý âm thanh cho chất lượng âm sạch và hay bất ngờ. Phần chỉnh Echo là một lợi thế của dòng mixer KM 202 bởi bạn chỉ cần điều chỉnh một chút Repeat và Delay tăng hay giảm là đã thấy tiếng khác biệt rồi.

 

– Về phối ghép thì Jarguar KM 202 không thể dùng như một chiếc amply mà bạn cần phải có thêm một amply hoặc một cục đẩy để có thể dùng mixer để tạo ra âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, sử điều chỉnh để hát karaoke, mình còn có thể điều chỉnh âm thanh như độ trầm, độ vang, âm cao, của từng chiếc micro để có thể đạt được âm thanh mong muốn.

– Tuy nhiên dòng mixer km 202 của jarguar chỉ phù hợp lắp cho bộ dàn karaoke gia đình có diện tích nhỏ dưới 25m2. Hy vọng, bạn sẽ có những phút giây giải trí thú vị, sảng khoái diễn ra ngay trong phòng với bộ dàn karaoke cao cấp như vừa nêu.

Thông số kỹ thuật


– Điện Áp : 220V/50Hz

– Công Suất : 7W

– Trọng Lượng : 3,8Kg

– Tỷ Lệ Tạp Âm : 0.05 (1KHz)

– Dải Tần : 20Hz đến 20KHz

Bài trước:

Xem tiếp: