Đầu dune hd smart h1 chính hãng

Đầu dune hd smart h1

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Đầu dune hd smart h1 mang đến không gian giải trí không giới hạn với thế giới xem phim cao cấp, cho phép người dùng khám phá thế giới rộng lớn tù internet khả năng phát nội dung 3d và 3d giả định, đầu dune hd smart h1 là điểm nhấn nổi bật mang lại những trải nghiệm phim ảnh đỉnh cao cho người dùng.

Đầu dune hd smart h1

Hình ảnh về đầu dune hd smart h1

Giới thiệu về Đầu Dune hd smart h1:

Dune HD Smart H1 là một giải pháp tất cả trong một cho đến HD (1080p) Xem lại video toàn. Máy nghe nhạc phương tiện truyền thông này là nhỏ gọn, tính năng tích hợp trong 3.5” SATA HDD giá với sự hỗ trợ hot-swap, ba cổng USB 2.0 tốc độ cao, một cổng USB Slave, một khe cắm thẻ nhớ SD, và một cổng eSATA cho các ổ đĩa bên ngoài. Video đầu ra của mô hình được đại diện bởi HDMI v1.3, composite và đầu ra tương tự thành phần. Âm thanh có thể được sản xuất thông qua cổng HDMI, giao diện quang học Toslink, và âm thanh stereo RCA.

Bất cứ ai sở hữu một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông từ Dune HD loạt thông minh có thể thêm các tính năng cho người chơi bằng cách sử dụng tùy chọn thông minh module mở rộng loạt.

Smart HE (một “nóng trao đổi” ngăn ổ cứng)

Thông minh BE (một mô-đun ổ đĩa quang Blu-ray)

Thông minh ME (một mô-đun cho hai hội đồng mở rộng).

Một Dune HD tiêu chuẩn hệ thống thông minh bao gồm hai hoặc ba thành phần (kết hợp lớn hơn có thể xảy ra), một trong số đó là các mô-đun cơ sở (media player). Tất cả các mô-đun trong Dune HD loạt thông minh là giống hệt nhau về kích thước và thiết kế cho phép bạn kết hợp chúng thành một hệ thống bất kỳ cách nào mong muốn. Ví dụ, nếu bạn cài đặt hai Ngài module thông minh, một ME và BE mô-đun với Dune HD Smart D1 mô-đun cơ bản, bạn sẽ vượt qua khả năng của Dune HD Max media player.

Đầu dune hd smart h1 đang bán giá ưu đãi nhất tại Hoang Audio, Quý khách vui lòng đến showroom Hoang Audio để nhận được ưu đãi.

Bài trước:

Xem tiếp: