dau-karaoke-dvd-arirang-ar36k-1

Đầu Karaoke Arirang AR-36K

Giá bán: Liên Hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:12 Tháng
Hãng sản xuất:Việt Nam
Kho hàng:

Đầu Karaoke Arirang AR-36K

 

Đầu karoke Arirang AR36K Với chất lượng cải tiến vượt trội, đầu karaoke Arirang AR-36K hội tụ tất cả các tính năng ưu việt và công nghệ tiên tiến, kiểu dáng mới lạ sang trọng, âm thanh trung thực, sống động, hơn hẳn các dòng sản phẩm trước nhờ ngõ ra âm thanh lên đến chuẩn 5.1. Đầu karaoke Arirang AR-36K chính là sự lựa chọn hoàn hảo của dành cho bạn và gia đình.

dau-karaoke-arirang-ar36k-amthanhcaocap

dau-karaoke-arirang-ar36k-amthanhcaocap

 Hình ảnh đầu karaoke arirang ar36k

Đầu karaoke arirang AR 36K tại hoang Audio bảo hành 12 tháng, chất lượng âm thanh tuyệt vời đi kèm với thái độ phục vụ sẽ làm quý khách hài lòng khi đến với chúng tôi

Bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời tại chính ngôi nhà của mình với đầu karaoke arirang AR 36K vì khả năng chấm điểm giọng hát của bạn với thang điểm không hạn chế, list bài hát phong phú và đọc được nhiều loại đĩa cũng nhưng có thể kết nối usb

Hỗ trợ các bài hát tiếng Việt Anh Hoa Hàn

Ngoài tiếng Việt bạn có thể hát thêm các bài hát bằng tiếng Anh – Hoa – Hàn với đĩa nhạc và list nhạc kèm theo đầu karaoke arirang AR 36K Cho bạn sự lựa chọn phong phú, kể cả nhạc Việt và nhạc quốc tế.

Thiết kế hiện đại

dau-karaoke-dvd-arirang-ar36k-1

dau-karaoke-dvd-arirang-ar36k


Đầu DVD Arirang AR 36K được thiết kế với các phím và nút màu trắng trên nền đen của mặt trước, tạo cảm giác hiện đại và dễ sử dụng. Máy có thiết kế gọn, vuông vức và chắc chắn.

Có kèm đĩa, danh sách bài hát và 2 micro Arirang


Lựa chọn bài hát mới nhất và tha hồ “luyện giọng”, đầu karaoke Arirang AR-36K còn hỗ trợ các bài hát tiếng Việt, Anh, Hoa, Hàn, mở rộng danh sách các bài hát quốc tế, đem đến sự lựa chọn phong phú và thú vị hơn. Hai micro Arirang đem lại sự hòa hợp tốt hơn khi sử dụng cùng đầu karaoke Arirang AR-36K, tiếng hát trở nên trong, ấm và hạn chế hiện tường rè khó chịu.

Với chất lượng cải tiến vượt trội, đầu karaoke Arirang AR-36K hội tụ tất cả các tính năng ưu việt và công nghệ tiên tiến, kiểu dáng mới lạ sang trọng, âm thanh trung thực, sống động, hơn hẳn các dòng sản phẩm trước nhờ ngõ ra âm thanh lên đến chuẩn 5.1. Đầu karaoke Arirang AR-36K chính là sự lựa chọn hoàn hảo của dành cho bạn và gia đình.

 

Quý khách  tham khảo thêm các Đầu karaoke arirang khác tại : Home

Địa chỉ: 42/16 – Phố Tây Kết – P. Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 090.8686.098 – 098.312.1690
Email: hoangaudio169@gmail.com | hoangaudio.net@gmail.com

Chi Nhánh Miền Nam:
Địa chỉ: 302 Đường Hồng Lạc, P11, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 08 22 29 78 22 – 0903.678.639

Nguồn Hoàng Audio

Tìm ở tìm kiếm:

  • Đầu Karaoke Arirang
  • Đầu Karaoke Arirang AR36K
  • giá đầu Karaoke Arirang AR36K
  • mua đầu Karaoke Arirang AR36K
  • bán đầu Karaoke  Arirang AR36K

Bài trước:

Xem tiếp: