Đầu phát 3D-HD coex m055 cao cấp

Đầu phát 3D-HD coex m055

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Hãy tận hưởng không gian giải trí sống động hơn bao giờ hết với sự góp mặt của đầu phát 3D-HD coex m055 trong dàn âm thanh nhà bạn với chế độ khởi động trong 0,5 giây cực nhanh đa dạng tính năng thông minh, đầu phát 3D-HD coex m055  luôn sẵn sàng để khuấy động mọi bữa tiệc.

Đầu phát 3D-HD coex m055

Hình ảnh về đầu phát 3D-HD coex m055

CMC-M055 là sản phẩm chạy Android đầu tiên của Coex và vừa có mặt ở Việt Nam theo đường nhập khẩu chính hãng. Sử dụng chipset Realtek 1186 đời mới, tích hợp hệ điều hành Android, hỗ trợ 3D cùng các tính năng của một đầu thu truyền hình kỹ thuật số nhưng lại gây bất ngờ với mức giá chỉ 2.990.000 đồng, thấp hơn nhiều model Android đang có trên thị trường như HiMedia HD900B hay HD Pro i6 của Datage.

Ổ cứng HDD 3,5 inch có thể gắn bên trong thân máy, người dùng sẽ phải tháo mặt đáy kim loại để tháo lắp vì không có khay đựng ổ cứng dạng trượt. Tuy nhiên với cổng USB 3.0 tốc độ cao thì việc sao chép dữ liệu cũng dễ dàng và không cần phải tháo ổ cứng. Hỗ trợ Wi-Fi nhưng để sử dụng thì Coex CMC-M055 cần thêm bộ ăng-ten gắn ngoài thông qua cổng USB.

Sở hữu chipset xử lý Realtek 1186 đời mới nên mẫu HD Player 3D của Coex có tốc độ nhanh. Thời gian khởi động toàn bộ hệ thống bao gồm cả hệ điều hành Android mất khoảng 1 phút. Giao diện đơn giản của máy cũng giúp cho khả năng thao tác của người dùng nhạy hơn, ít độ trễ khi sử dụng với điều khiển. Máy chạy Android 2.2, hỗ trợ cài đặt thêm ứng dụng, trò chơi và duyệt web với trình duyệt hỗ trợ HTML5.

Sản phẩm hỗ trợ đầy đủ các định HD và 3D phổ biến bao gồm cả các định dạng đĩa Blu-ray ảo với chế duyệt theo từng thể loại như phim ảnh (có chế độ duyệt theo dạng Cover Art), ca nhạc hay hình ảnh. Thử chiếu một bộ phim HD với dung lượng gần 10 GB từ ổ cứng di động 2,5 inch, Coex CMC-M055 có thời gian tải ban đầu chưa nhanh. Tuy nhiên chất lượng hiển thị tốt, khả năng xử lý âm thanh và phụ đề linh hoạt, tốc độ tua hay nhảy theo thời gian lại nhanh và không có độ trễ như một số model Android khác.

Thông số kỹ thuật

Cổng ra HDMI 1.4

Tích hợp truyền hình số mặt đất

Hỗ trợ Wifi 802.11 b/g/n, LAN 100MB

Tích hợp trình duyệt web hỗ trợ HTML 5

Cổng kết nối USB 3.0

Khe đọc thẻ SD/SDHC

Đầu phát 3D-HD coex m055 hiện đang được bán giá sốc nhất tại Hoang Audio, quý khách vui lòng đến showroom Hoang Audio để nhận được giảm giá tốt nhất.

Bài trước:

Xem tiếp: