Đầu phát dune hd base 3.0 chính hãng

Đầu phát dune hd base 3.0

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Hãy tận hưởng không gian giải trí sống động hơn bao giờ hết với sự góp mặt của đầu phát dune hd base 3.0 trong dàn xem phim cao cấp nhà bạn với chế đọ trong vòng 0.5s cực nhanh, đa dạng tính năng thông minh, đầu phát dune hd base 3.0 luôn sẵn sàng để khuấy động mọi bữa tiệc.

Đầu phát dune hd base 3.0

Hình ảnh về đầu phát dune hd base 3.0

Dune Base 3.0 là chiếc máy xem phim Full HD 1080P toàn diện nhất hiện nay. Dune BD Base 3.0 sử dụng Chip xử lý mới nhất trong dòng HD hiện nay là Sigma 8642. Xem phim HD trên ổ cứng gắn trong 3.5″ một cách hoàn hảo nhất.

Cắm bàn phím và chuột có thể lướt WEB……..

Các tính năng chính

Chơi được toàn bộ cấu trúc của Phim Blu-Ray đã được chứa trên ổ cứng hoặc qua mạng. Với các tính năng đầy đủ như Menu, BD-J, xem các bonus, BD-Live

Kết nối HDD, PC, NAS.. để xem phim Video, Ca nhạc, Hình cũng như từ bất kì nguồn chia sẻ nào.

Hỗ trợ các định dạng file video hiện đại (MKV, H.264, VC1, vv) với bitrate rất cao (lên tới 50 Mbit / s và có thể còn cao hơn)

Với Dune HD Base 3.0 chơi qua mạng đã tốt hơn: thiết kế đặc biệt của Sigma 8642 nâng cao hiệu suất tối ưu nhất qua giao tiếp các lớp mạng, cho chất lượng phát mượt hơn dù bạn sử dụng bất kì giao thức mạng nào ( bao gồm cả NFS và SMB ) trong mạng có tốc độ 100Mbit/s và 1000 Mbits/s.

Kích thước: 420 mm (chiều rộng) x 262 mm (độ sâu) x 50 mm (cao)

Đầu phát dune hd base 3.0 đang được bán giá ưu đãi tại Hoang Audio, Quý khách vui lòng đến showroom Hoang Audio để nhận được giảm giá tốt nhất.

 

Bài trước:

Xem tiếp: