Đầu phát dune hd lite 53d chính hãng

Đầu phát dune hd lite 53d

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Hãy tận hưởng không gian giải trí hơn bao giờ hết với sự góp mặt của đầu phát dune hd lite 53d  trong bộ xem phim cao cấp nhà bạn, với chế độ khởi động trong vòng 0.5 giây cực nhanh đa dạng tính năng thông minh, đầu phát dune hd lite 53d luôn sản sàng để khuấy động mọi bữa tiệc.

Đầu phát dune hd lite 53d

Hình ảnh về đầu phát dune hd lite 53d

Ấn tượng Đầu HD tiên tiếp xúc Đầu HD Dune Lite là hình dáng nhỏ gọn, thanh thoát, khỏe khoắn. Nhấc thử Đầu HD Dune Lite, có cảm giác nặng hơn mong đợi. Phần lớn bộ vỏ Đầu HD Dune Lite được làm bằng nhôm xước sang trọng, rất chắc chắn. Vật liệu chế tạo Đầu HD Dune lite cho cảm giác tinh xảo, cao cấp.

Mặt trước chỉ gồm 1 đèn led đa sắc duy nhất (mà xanh khi hoạt động, màu đỏ khi tắt). Nút nguồn bố trí nhô hẳn khỏi bề mặt và nằm sát đèn led, tiện bấm trong điều kiện phòng tối mà không cần bật đèn. Mặt trước cũng được bố trí cổng USB tiện cho thao tác cắm rút. Trên đỉnh Đầu HD Dune lite là cổng SD tương thích SDHC, cắm thử thẻ nhớ SDHC 16GB, thiết bị truy cập tốt.

Vẫn là những giao tiếp cơ bản nhất cần có trên 1 HD player: HDMI (1.3), USB (2.0), Analog audio (2CH), Video composite, Video component, LAN (10/100), Optical, DC in.

Mặt bên của Đầu HD Dune lite được dọn trống, được trang trí bằng các chứng chỉ HD. Đầu HD Dune lite được gắn 1 chân đế khiến thiết bị có dáng đứng ngẩng cao Đầu HD khá đặc biệt (tương tự Wii của Nintendo)

HDD 2.5″ sẽ được cố định vào nắp bằng 4 vít (có kèm theo trong gói phụ kiện), sau khi nối dây nguồn và sata, HDD đã có thể sẵn sàng làm việc. Khi hoạt động, nhiệt lượng từ HDD được truyền trực tiếp lên vỏ của Dune.

Linh kiện điện tử của Đầu HD Dune lite được in trên cả 2 mặt mạch nhằm tiết kiệm diện tích. Mặt dưới của mạch tập hợp hầu hết các linh kiện quan trọng, trong đó có chip xử lý hình ảnh thời thượng Sigma 8653, chip xử lý âm thanh Realtek và Ram.

Đầu phát dune hd lite 53d giá ưu đãi nhất tại Hoang Audio.

 

 

Bài trước:

Xem tiếp: