Đầu phát dune hd max chính hãng

Đầu phát dune hd max

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Trải nghiệm hình ảnh 3d ngay trong phòng khách nhà bạn bằng đầu phát dune hd max thiết kế nguyên khối thạch anh và lịch lãm nhờ khả năng kết nối internet qua wifi và ứng dụng TV slideview trên đầu phát dune hd max bạn sẽ có những phút giây giải trí bất tận với nội dung online và khám phá tin tức liên quan những chương trình mà bạn đang xem.

Đầu phát dune hd max

Hình ảnh về đầu phát dune hd max

Dune HD Max là phiên bản nâng cấp của Dune Base 3.0 và Dune BD Prime 3.0

Dune HD Max là thiết bị giải trí đỉnh cao mà Dune HD đã mất nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Thiết bị bao gồm một đầu đọc đĩa Blu-ray, rack ổ cứng 3,5 inch, khe cắm thẻ nhớ; có khả năng xuất âm thanh 7.1 và ghi lại các chương trình HDTV. Với ưu điểm cập nhật firmware ổn định và liên tục, Dune HD Max có thể xử lý hầu hết các định dạng âm thanh và video hiện nay, như: Dolby TrueHD, DTS HD, Dolby Digital Plus (TNT HD), H.264 , HD AVC, VC-1, ISO Blu-ray và DVD, BDMV DVD, MKV…

Để có được khả năng xử lý hầu hết các định dạng âm thanh và video như vậy, Dune HD Max mang trong mình sức mạnh xử lý âm thanh và video của bộ vi xử lý Sigma 8642 do Sigma Designs cung cấp. Ngoài ra, Dune HD Max được đánh giá cao hơn người tiền nhiệm (như: Dune BD Prime 3.0, Dune HD Base 3.0) do được sản xuất tại Đài Loan với quy trình và công nghệ chế tạo hiện đại hơn. Ngoài ra quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng nghiêm ngặt hơn đảm bảo chất lượng khi tới tay người dùng cuối.

Đầu phát dune hd max  đang bán giá ưu đãi nhất tại Hoang Audio.

 

Bài trước:

Xem tiếp: