Đầu phát hd datage I6  chính hãng

Đầu phát HD Datage I6

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Đầu phát HD Datage I6 là dòng đầu xem phim cao cấp mang đến không gian giải trí không giới hạn cho phép người dùng khám phá thế giới rộng lớn từ internet khả năng phát nội dung 3D và 3D giả lập, đầu phát HD Datage I6 là một điểm nhấn mang lại những trải nghiệm phim ảnh đỉnh cao cho người dùng.

Đầu phát HD Datage I6

Hình ảnh về đầu phát HD Datage I6

Sử dụng chip Realtek 1186 750MHz, i6 có thể sánh ngang với HTPC về khả năng phát 3D Bluray mượt mà, không giật, cùng với cổng HDMI 1.4, USB 3.0, mạng Gigabit, hỗ trợ Android, thiết kế Apple Style và khay ổ cứng swap dễ tháo lắp, i6 đã tạo nên sự lôi cuốn đối với giới đam mê HD

Phụ kiện kèm theo gồm có điều khiển từ xa, nguồn điện, dây HDMI 1.4 dài 1.8m, dây USB 3.0 để kết nối máy tính, dây AV cùng tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Anh.

I6 thừa hưởng chiếc Remote có đường nét sắc xảo từ i5, nút bấm sử dụng vật liệu cao su mịn tạo cảm giác êm tay:

Giao diện của i6 vẫn giữ style truyền thống xanh lam, nổi bật với thông tin thời tiết của thành phố được chọn trong AccuWeather ở ngay góc trên bên trái. Các chức năng chính bào gồm ” File Manager – Phim – Nhạc – Ảnh – Favorite – Andriod – Web Browser – Cài đặt hệ thống “Nói chung các tính năng chính cũng giống như i5 nên chúng tôi chỉ lược qua một số cải tiến nổi bật của i6.

Đầu phát HD Datage I6 đang bán giá ưu đãi nhất tại Hoang Audio, Quý khách vui lòng đến showroom Hoang Audio để xem chi tiết sản phẩm.

Bài trước:

Xem tiếp: