Post image for Đầu vinaktv cho dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp

Đầu vinaktv cho dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Đầu karaoke vinaktv cho dàn karaoke gia đình, cải tiến vượt trội của đầu vinaktv cho dàn karaoke gia đình nhà bạn.

Thời kỳ những năm 2006 khi các đầu vi tính của Hàn Quốc bị chê là nhạc chết thì giới Karaoke chuyển sang dùng bằng các đầu đĩa DVD khi hát thì chọn từng bài cho khách hát, ưu điểm là nhạc dùng cho chính ca sỹ hát, không nén nên rất trung thực và chi tiết.

Nhưng nhược điểm là mỗi đĩa VCD chỉ chứa tối đa là 20 bài hát karaoke vậy là việc chọn bài và tìm bài rất mất thời gian do phải tìm thủ công, nếu 1 người không chọn quen mà lần mò với hàng trăm cái đĩa VCD để chọn ra 1 bài để hát hay cho khách hát thì mất đến 15-20 phút. Từ những bất cập đó thì mọi người chuyển sang dùng máy vi tính , tức là chép hàng trăm cái đĩa này lưu vào máy tính, sau đó sử dụng các phần mềm tìm kiếm bài rất nhanh. Tuy nhiên máy vi tính to cồng kềnh, tốn kém về đầu tư, gia đình khó có thể dùng và cách dùng cũng rất phức tạp cho người dùng. Dựa theo các vấn đề chưa tốt này của máy vi tính , công ty vinaktv đã thiết kế ra những chiếc đầu phát karaoke dùng ổ cứng (HDD) đầu tiên, 1 đầu phát hình ảnh và nhạc để hát karaoke với kích thước rất nhỏ , chỉ nhỏ bằng 1/2 cái đầu vi tính midi dùng đĩa thông thường, họ đã tối ưu hoá phần sử dụng bằng tiếng Việt cho thật dễ sử dụng. Giá thành 1 chiếc đầu cũng gấp 2 đến 3 lần các đầu vi tính midi thông thường. Nhưng với chất lượng thực sự , cùng với thị trường giải trí kareoke cũng ngày càng đòi hỏi cao hơn nữa , đến nay sau 5 năm phát triển đầu vinaktv thực sự chiếm được 1 thị phần rất lớn trên thị trường đầu karaoke VN .

V601

Đầu vinaktv đã trở thành sản phẩm dành cho dàn karaoke thực sự được người dùng yêu thích  nhất nhờ đặc điểm nổi bật sau:

Đầu vinaktv dùng ở cứng 2T

Ra hình bằng cổng RCA hoặc Vega

Ra tiếng bằng 1 cổng duy nhất RCA ( rắc hoa sen ) Bài hát phong phú có các tiếng Trung Quốc, tiếng Anh nếu bạn cần thì công ty có thể copy thêm vào.

Chọn bài dễ dàng theo nhiêu cách khác nhau :

Chọn bài theo âm chữ cái : Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất nhờ đầu vinaktv.

Chọn bài theo tên ca sĩ, theo ban nhạc : Có thể chọn theo tên ca sĩ mà mình yêu thích, đồng thời cũng có thể chọn tất cả các ca khúc của ca sĩ đó.

Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc : Nhạc đỏ, nhạc trẻ, bài hát thiếu nhi, bài hát dân ca – cải lương, nhạc disco.

Chọn bài theo mã số của bài hát : Mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm.

Chọn bài theo ngôn ngữ : (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn )

Nét nổi bật là của đầu karaoke vinaktv đó là

Chọn bài thông qua màn hình Tivi: Dùng điều khiển, nhìn lên màn hình Tivi để chọn bài, chọn bài thông qua màn hình: Màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột, điều khiển từ xa. Khách hàng sẽ không nhìn thấy chúng ta chọn bài, khách hàng chỉ cần ngồi hát. Ta có thể chọn vài chục bài hát cho khách hàng cùng 1 lúc. Sau đó, hệ thống sẽ chạy lần lượt. Nếu cần ưu tiên bài nào chạy trước chỉ cần nhấn chọn tên bài đó, rồi nhấn phím “Ưu tiên” là xong.

Đầu karaoke vinaktv nhỏ, gọn,đẹp rất thích hợp cho bộ dàn karaoke gia đình của bạn.

Hoang Audio luôn lắng nghe mọi thắc mắc để giải đáp và tư vấn tốt nhất cho bạn về đầu karaoke, âm thanh, kỹ thuật để bạn có được sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất cho mình.

Bài trước:

Xem tiếp: