Hướng dẫn chọn mua từng thiết bị cho dàn karaoke hay nhất.

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Dàn karaoke chất lượng nhất được cấu thành từ những thiết bị âm thanh chuẩn. Quan trọng hơn là các thiết bị phải phù hợp, tương thích với nhau để có thể hỗ trợ phối ghép tốt, mang đến những âm thanh chân thực, chi tiết nhất. Với những kinh nghiệm sau đây, Hoàng Audio sẽ giúp bạn chọn mua được các thiết bị tốt nhất để có thể sở hữu một dàn âm thanh hay nhất phục vụ cho nhu cầu giải trí.

Combo-dan-karaoke

 

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều thiết bị với những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Với việc các hãng sản xuất liên tục cho ra đời những sản phẩm mới thu hút người dùng bằng những tính năng thông minh, hiện đại khiến khách hàng cảm thấy khó khăn khi chọn lựa. Tuy nhiên, các bạn không cần phải quá lo lắng vì khi quyết định đầu tư để có được dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp hay để phục vụ cho phòng hát kinh doanh thì cần quan tâm đến các thiết bị phối ghép tốt với nhau.

Cụ thể, sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về chọn mua từng thiết bị thì cần lưu ý điều gì.

Loa karaoke

Đây là thiết bị rất quan trọng quyết định âm thanh đưa ra có thực sự chất lượng, đáp ứng được các tiêu chí của người dùng không. Bạn có thể chọn mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như JBL, BMB hay Bose để có thể hoàn toàn đặt lòng tin vào lựa chọn của mình.

bmb-252

 

– Bạn cũng đừng nên bỏ qua một cái tên mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng cuốn hút người sử dụng bởi những mẫu sản phẩm bắt mắt về kiểu dáng và mang đến không ít những tính năng vượt trội, thông minh đó là thương hiệu HAS.

 

– Quan trọng nhất là bạn biết rõ về diện tích phòng hát. Nếu phòng hát có diện tích nhỏ chỉ khoảng 15-20m2 thì bạn nên chọn cặp loa có công suất 100-200W là đủ, không nên chọn mua loa hát có công suất quá lớn sẽ gây lãng phí.

– Còn nếu phòng hát có không gian rộng từ 25-30m2 thì bạn có thể chọn mua những cặp loa karaoke có công suất từ 200-500W để có thể đảm bảo một không gian giải trí thích hợp nhất với các tiêu chí đặt ra.

Amply karaoke

amply-so-has-mc500

Thiết bị này đóng góp một phần không nhỏ vào việc đưa ra những âm thanh thanh thoát, trong trẻo thể hiện đúng âm điệu của các bản nhạc đa thể thể loại. Lựa chọn amply, người dùng cũng cần quan tâm đến công suất. Với mức công suất phù hợp, âm thanh sẽ tỏa đều và không bị hiện tượng loãng tiếng gây khó chịu. Thông thường amply karaoke sẽ có công suất lớn hơn loa hát từ 50-100W là hợp lý. Nếu gấp đôi thì tốt nhất vì trong trường hợp nếu phòng hát có diện tích rộng sẽ cần đến 2 cặp loa để đảm bảo âm thanh đưa ra có sức tỏa rộng khắp gian phòng.

Micro karaoke

micro-has-vp-18

Một chiếc micro chất lượng sẽ giúp người dùng thỏa sức ca hát trong những giờ phút giải trí quên đi những muộn phiền, căng thẳng trong cuộc sống. Không chỉ là chọn mua thiết bị có chất lượng tốt mà người mua cũng cần quan tâm đến dây loa karaoke và dây tín hiệu karaoke vì đây cũng là những yếu tố quyết định đến việc mang đến tiếng hát trung thực.

Nên bạn cần chọn mua dây micro và dây tín hiệu nối từ đầu hát karaoke tới amply có chất lượng chuẩn, chống nhiễu và những dầu giắc nối cần đảm bảo tiêu chuẩn.

Đầu hát karaoke

3694_man-hinh-cam-ung-vietktv-19-inch

– Đầu hát chuẩn có thể lưu trữ được lượng lớn bài hát để người dùng dễ dàng chọn lựa theo ý thích. Các bạn có thể chọn mua đầu Vina KTV, Việt KTV hoặc đầu BTE có màn hình cảm ứng với đầy đủ các ứng dụng để người dùng điều chỉnh theo ý thích.

– Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn để việc tự mua sắm các thiết bị âm thanh ở nên dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và cũng bởi không thực sự hiểu rõ về những tiêu chí trong việc phối ghép sản phẩm, có thể chọn mua bộ dàn đồng bộ đã được phối ghép sẵn sàng.

– Điển hình nhất là bộ dàn karaoke HAS 4.0 được chọn từ những thiết bị chuẩn nhất về chất lượng và có đủ các mức giá khác nhau để người mua dễ chọn lựa theo điều kiện gia đình.

dan-karaoke-has-gd25

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình và các nhân viên kỹ thuật với đầy đủ những kỹ năng chuyên nghiệp nhất sẵn sàng tư vấn để người mua hiểu rõ về sản phẩm. Không những thế, chúng tôi có chế độ bảo hành các thiết bị với thời gian dài và luôn dành tặng cho người mua nhiều ưu đãi nhất.

Bài trước:

Xem tiếp: