Loa altec langsing a7 giá rẻ nhất

Loa altec langsing a7

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Altec langsing
Kho hàng:

Trong nửa thế kỷ qua, hàng ngàn đôi loa a7 đã được cung cấp cho các nhà hát cao cấp, như cinerama từ những năm 50 và rca dome tại indianapolis (mỹ) hay imax theater tại seoul (hàn quốc). Ngày nay, đôi loa này được các audiophile của nhật bản rất ưa chuộng.

a7 có dáng hùng dũng với thiết kế loa woofer và tweeter hai đường tiếng, nhưng không giống các loa thông thường khác, âm thanh từ các loa thành phần thoát ra từ họng kèn. Với thiết kế này, tiếng từ a7 vang và xa hơn, giống như trong nhà hát.

Điểm đặc biệt ở đây là mọi thành phần trong loa đều được làm tại mỹ. Phiên bản a7 đầu tiên sử dụng loa woofer 15 inch do nhóm kỹ sư với kinh nghiệm mấy chục năm của altec lansing thiết kế. Thùng loa làm bằng gỗ cây bulo 13 lớp và sơn đen.

Âm thanh của a7 không thể lẫn vào đâu được bởi nó có nét âm riêng khó lẫn. Khi nghe đôi loa này, người nghe có cảm giác đang ở trong một nhà hát với những nét âm sang trọng. Tần âm trung của loa rộng mở làm cho những đoạn hội thoại trong đĩa dvd hiển hiện như người xem đang ngồi trong hoàn cảnh đó vậy. Với âm nhạc, a7 thể hiện rất tốt những bản nhạc jazz hay những bản nhạc hòa tấu vì loa kèn cho âm thanh rất vang và sang. Khi nghe danh ca ella fitzgerald, giọng vocal được tái tạo một cách trung thực và rõ ràng từng những tiếng nhấn âm và luyến láy.

a7 là dòng loa đầu tiên của altec không thuộc mặt hàng dành cho rạp hát và rạp chiếu phim mà cho những cá nhân chơi audio.

Loa altec langsing a7

Hình ảnh về loa altec langsing a7

Bài trước:

Xem tiếp: