Loa bose 201 seri iv chính hãng

Loa bose 201 seri iv

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Bose
Kho hàng:

Loa bose 201 seri iv là dòng loa nghe nhạc cao cấp cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, loa bose đã đi vào tiềm thức dân đam mê âm nhạc việt nam những ngày đầu.

Loa bose 201 seri iv luôn là thương hiệu loa nghe nhạc hàng đầu thích hợp dùng cho những thính giả đam mê dòng nhạc nhẹ, nhạc vàng dùng cho các quán cafe, phòng trà nghe nhạc

Loa bose 201 seri iv hiện đang được phân phối tại Hoang Audio – Thương hiệu tin dùng thủ đô – Hoang Audio tự hào là thương hiệu âm thanh được nhiều khách hàng tin dùng.

Loa bose 201 seri iv

Hình ảnh về loa bose 201 seri iv

Loa bose 201 seri iv – Dùng cho âm thanh phòng ngủ, nhà hàng, quán cafe và đặc biệt chuyên dùng cho hỗ trợ hát karaoke.

Loa bose 201 seri iv – cân bằng . hiệu ứng stereo bao phủ đều khắp khu vực nghe. Không gian nghe được mở rộng hơn so với khoảng cách giữa hai loa. âm thanh tần số cao, trong trẻo và mạnh mẽ.

Loa bose 201 seri iv – phát tiếng bass sâu mạnh, ổn định ngay cả ở cường độ thấp và cao. Loa bose 201 seri iv có cầu chì âm lượng tự động ngắt nếu âm thanh phát ra quá cao (tránh bị cháy loa). Với công suất 75 w – Loa bose 201 seri iv có thể kết hợp với các amply hoặc receiver từ 10 – 150 w mỗi kênh rms.

Hoang Audio – Địa chỉ cửa hàng cung cấp loa bose uy tín số 1 việt nam. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp loa bose với số lượng nhiều nhất. các bạn có thể qua showroom theo 2 địa chỉ sau để xem thêm về các sản phẩm loa bose 10.2 II

Bài trước:

Xem tiếp: