Loa bose 4.2 seri II 1

Loa bose 4.2 seri II

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Bose
Kho hàng:

Loa bose 4.2 seri ii là dòng loa nghe nhạc cao cấp cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, loa bose đã đi vào tiềm thức dân đam mê âm nhạc việt nam những ngày đầu.

Loa bose 4.2 seri ii hiện đang được phân phối tại Hoang Audio – Thương hiệu tin dùng thủ đô – Hoang Audio tự hào là thương hiệu âm thanh được nhiều khách hàng tin dùng.

DSC_66511

DSC_66521

DSC_66531

DSC_66561

Loa bose 4.2 seri ii sử dụng để nghe nhạc và karaoke gia đình, kinh doanh cafe, nhà hàng. cho âm thanh bass chắc-sâu và rõ âm tiết không bị rè, không bị phát ra tạp âm. Thích hợp và có thể kết hợp với bất kỳ loại ampli như ampli jarguar suhyong, danno, pioneer, boston.

Loa bose 4.2 seri ii cho chất âm mạnh – tuyệt vời với tiếng bass trầm chắc và sâu. chơi karaoke cho tiếng ca nhẹ nhàng và sáng tiếng.

Đặc biệt không kén ampli với trở kháng thay đổi từ 4-8Ω như một số loa thông thường độ nhạy chừng 87db. Với loa bose 4.2 seri ii độ nhạy lên tới 90db cho khả năng âm thể hiện âm thanh ở tần số cao không bị rè hoặc bị méo tiếng.

Có thể nói loa bose 4.2 seri ii – là dòng loa karaoke cao cấp – Đẳng cấp. Hoàng Audio khẳng định cung cấp cho các bạn dòng Loa bose 4.2 Seri II thật và chính hãng .

 

Bài trước:

Xem tiếp: