Loa bose 6.2 cao cấp

Loa bose 6.2

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Bose
Kho hàng:

Hướng người dùng đến việc thưởng thức âm nhạc karaoke chuyên nghiệp hãng bose đã cho ra đời dòng loa bose 6.2 với kiểu dáng mang hơi hướng của các dòng loa kệ cổ điển, được giới chuyên gia đánh giá cao trong việc thể hiện âm thanh cũng như dễ dàng phối ghép với thiết bị âm thanh khác, loa bose 6.2 hứa hẹn sẽ mang nhiều điểm thăng đến trong việc thưởng thức  âm nhạc của người dùng.

Loa bose 6.2

Hình ảnh về loa bose 6.2

Loa bose 6.2 có thùng loa được làm bằng thùng gỗ sang trọng cung cấp một khoang âm thanh lý tưởng, dễ dàng kết nối với hệ thống âm thanh.

Hai loa tres 7.5cm trong woofer 20cm. Để cải thiện tuyến tính tại thời điểm sức mạnh koide, trong khi việc áp dụng giấy màng loa nhẹ. Một đơn vị woofer lượn bên ngoài từ trung tâm của một tấm vách ngăn phía trước, và được gắn kết . . Nó có thể có được các hiệu ứng phản chiếu lớn, nâng cao đầy đủ sức mạnh bức xạ bởi một phía bên trong với một khu vực baffle lớn này, và để phát ra âm thanh để các khu vực rộng lớn của một phòng nghe.

Khu vực vách ngăn này được điều chỉnh bởi máy tính để ảnh hưởng có thể chứng minh cho một sự cải tiến của khu vực (500Hz – 1kHz) âm thanh khuếch tán rộng rãi trong phòng nghe bằng sức mạnh tổng hợp. Hơn nữa, dây kết nối hoạt động với một woofer thiết lập để 5kHz hoặc nhiều hơn, nó có cấu trúc mà cắt đầu ra bởi các mạch bỏ qua trong khu vực (1kHz – 5kHz).

Công suất không khí mà subport được chuẩn bị trong khi bị điều khiển bởi sức cản không khí trong các vách ngăn phía trước và tạo ra áp suất không khí, đứng sóng bên trong bao vây là hiệu quả thay đổi của một woofer đạt chất lượng. Để thực hiện một loa từ chất lượng như lý thuyết, việc thiết kế và quá trình sản xuất được quản lý bởi máy tính ban đầu (cincom III) được phát triển.

Hơn nữa, trong giai đoạn cuối cùng của một thiết kế, nhân viên kiểm tra nghe hiểu bao gồm bose kiểm tra âm thanh với tai, và đã đưa trở lại các nghệ sĩ và kỹ sư phòng thu sản phẩm.

Chỉ với 13.000.000đ bạn có thể sở hữu loa bose 6.2 cao cấp được phân phối bởi Hoang Audio

Bài trước:

Xem tiếp: