Loa bose 601 chính hãng

Loa bose 601

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Bose
Kho hàng:

Loa bose 601 là dòng loa mỹ cao cấp cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, loa bose đã đi vào tiềm thức dân đam mê âm nhạc việt nam những ngày đầu.

Loa bose 601 luôn là thương hiệu loa nghe nhạc hàng đầu thích hợp dùng cho những thính giả đam mê dòng nhạc nhẹ, nhạc vàng dùng cho các quán cafe, phòng trà nghe nhạc

Loa bose 601 hiện đang được phân phối tại Hoang Audio – thương hiệu tin dùng thủ đô – Hoang Audio tự hào là thương hiệu âm thanh được nhiều khách hàng tin dùng.

Loa bose 601

Hình ảnh về loa bose 601

Loa bose 601 – là loại loa bose nghe nhạc – hát karaoke – loa cao cấp. Được Hoàng Audio nhập khẩu trực tiếp từ canada nguyên bản 100%.

Loa bose 601 – Có nguồn gốc từ  hoa kỳ – và có 2 nhà máy đặt tại canada và mexico sản xuất. Được sản xuất vào năm 1970 – trở lại đây loa bose 601 với nhiều sửa đổi và cải tiến để bose 601 đạt được chất lượng âm thanh trung thực. bose 601 được chế tạo để sử dụng trong nhà.

Loa bose 601 – Sử dụng sóng âm thanh trực tiếp đi vào tai người nghe cắt các phản xạ của tường – giúp cho người dùng thưởng thức âm thanh tốt nhất.

Loa bose 601 – với cấu tạo đơn giản, thiết kế linh hoạt có trọng lượng khoảng 30 pound, Vì vậy nó không được khuyến khích treo lên kệ hoặc treo tường.

 

Bài trước:

Xem tiếp: