Loa bose 901 series VI chính hãng

Loa bose 901 series VI

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Bose
Kho hàng:

Loa bose 901 series vi nhập khẩu nguyên chiếc mỹ được là dòng loa nghe nhạc được khách hàng tin dùng nhiều năm thích hợp với các dòng nhạc nhẹ, nhạc vàng.

Loa bose 901 series VI

Hình ảnh về loa bose 901 series VI

Loa bose 901 series vi 100% usa.  Hoang Audio – cung cấp – bảo hành sản phẩm thương hiệu đẳng cấp âm thanh usa . Loa bose 901 series vi – hàng đẹp xuất sắc.thùng loa thiết kế độc đáo, lạ mắt với 9 loa 15cm màng giấy xanh dương, gân mút, đầy đủ e căng, chân, zin, cosever seri II. Loa bose 901 series vi  – đẳng cấp cho những người chơi nhạc hoặc thích hát karaoke, tư vấn, phối ghép chuẩn.

Dưới đây là một số đánh giá của các chuyên gia về loa bose 901 series vi

Vào những năm 70 super bose hệ thống đã được giới thiệu, điều này bao gồm 901 seri iv nối song song cùng với bộ khuếch đại bose 1801. Điều này tạo ra 400 watt tải 4 ohm, do đó bên đã nhận được 200 watt rất tốt, và hiệu quả tăng db 18 của eq, crossve điện.

Trong quá trình xây dựng đứng với loa trầm trong họ cho 901 seri iv nhiệm vụ đó với sự hỗ trợ bass rất cần thiết.

Điểm mạnh:

Rộng rãi âm thanh. Khả năng xử lý điện Khả năng toplay lớn.

Khi crossve eq 901 phát huy tác dụng các diễn giả sẽ biến mất chỉ còn thứ âm thanh chuẩn được phát ra.

Năng động, nỗ lực và bass mở rộng đáng kể. Chỉ có âm nhạc vẫn còn.

Nhanh chóng, liên quan, minh bạch.

bass dưới đây mức độ âm thanh, âm thanh kết hợp tất cả các con đường lên phổ, crossve sẽ rất tốt trên bệ, dễ dàng để lắng nghe ở mức cao, chúng tạo ra ít hoặc không mệt mỏi, không cần một loa trầm phụ, tương đối rẻ dự trữ năng lượng cực đoan, có thể chơi to hơn bất kỳ loa nào khác thứ âm thanh sống, yếu tố wow rất cao.

Chính xác sinh sản, kích thước nhỏ so với một số kếch xù, âm thanh tốt ở mức độ thấp cũng rất tố. Hãy thử các hệ thống siêu bose, âm thanh lớn thứ hai ở phía trước, dọc theo hai bên của bạn, loa nối song song.

bose 901 serri iv cho chất lượng âm thanh tốt đẹp rộng rãi. eq có thể được điều chỉnh để thay đổi khẩu vị của bạn. Một lưu ý quan trọng là sức mạnh xử lý. bose đề nghị một hệ điều hành tối thiểu 10 wpc. Có lẽ vì thế nhưng bạn sẽ không bao giờ nghe những gì những loa này có khả năng với một hệ thống công suất thấp. Họ ăn điện. Tôi sử dụng một carver power amp (m1.5) được đánh giá 300 wpc rms và họ có thể ăn nó cho bữa ăn trưa. Được lớn trước khi điều đó xảy ra, nhưng nó như của 901 đang nói nhiều quyền lực hơn  về khả năng của họ để xử lý lượng lớn năng lượng. Trong loạt kết hợp song song để giữ gần trở kháng 8 ohms. Nhìn vào sơ đồ, nó có một tổng số là 9 loa. 3 trong số họ cần phải có dây trong loạt. Vì vậy, mỗi hàng 3 loa sẽ có 24 ohm, có 3 dòng loa kết nối trong series và mỗi hàng sẽ có 24 ohm. Bây giờ mỗi hàng cần phải được kết nối song song để có được 8 ohm trở kháng. Loa kết nối trong loạt sẽ thêm sức đề kháng của loa. Kết nối song song và nó sẽ phân chia khả năng đề kháng.

 

Bài trước:

Xem tiếp: