Post image for Loa Karaoke BMB Chính Hãng Hát Hay Gía rẻ Nhất Hiện Nay

Loa Karaoke BMB Chính Hãng Hát Hay Gía rẻ Nhất Hiện Nay

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Giới thiệu, tư vấn bán cùng các bạn những cặp Loa Karaoke BMB Chính Hãng Hát Hay Gía rẻ Nhất Hiện Nay. Trong tốp 2 dòng loa hát karaoke chất lượng cao cấp cho bộ karaoke gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

I – Dòng loa karaoke cao cấp cho bộ dàn karaoke gia đình hạng sang với giá bán khá hấp dẫn mà tên tuổi của nó hầu hết các bạn đều đã biết. BMB CSE 310SE được chào bán nhân ngày chủ nhật khuyến mãi, tỷ lệ chiết khấu lên tới 20% chỉ còn chưa tới 14 triệu đồng. Một mức giá không thể hấp dẫn hơn vào thời điểm hiện nay.

Cặp loa karaoke BMB chính hãng có thể được tư vấn phối ghép với khá nhiều dòng amply karaoke nhập khẩu đến từ Hàn Quốc. Bạn có thể yên tâm sử dụng chúng cho một diện tích phòng hát tới 30m2 cho một cặp loa, và 40m2 cho 2 cặp loa karaoke gia đình.

Với chất âm ngọt ngào, tinh tuý thực sự dòng loa không những mang đến cho bạn cảm thụ giọng ca truyền cảm của mọi người trong gia đình mà còn mang đến những lợi ích thực sự tốt lành tại mức giá rẻ nhất.

Thông số kỹ thuật loa karaoke BMB chính hãng CSE 310SE.

Hệ thống 3 Đường 5 Loa

Loa âm trầm Loại loa máy nghe nhạc hình nón đường kính 25cm x 1 chiếc

Squawker Unit Loại kích thước nón 9x6cm / 2 chiếc

Tweeter Unit Loại kích thước nón 9x6cm / 2 chiếc

Công suất lớn nhất 500W

Công suất trung bình 250W

Kích thước (mm) 520 (Rộng) * 301 (Dài) * 326 (Cao)

Trọng lượng 14,3 kg / chiếc

 Resistance 8Ω

Dòng loa karaoke chuyên nghiệp cho phòng hát kinh doanh BMB CSE 312SE. Đến với sản phẩm này các bạn đã từng được nghe, được hát khá nhiều trong các phòng hát kinh doanh lớn nhỏ, Đối với chủ đầu tư hiện nay đang hướng tới những sản phẩm loa Full chuyên nghiệp như 4-Acoustic, KP hoặc HK sừng sỏ. Tuy nhiên các bạn sẽ hối tiếc khi không sử dụng loa BMB 312SE cho đầu tư phòng hát, nếu mục đích của bạn theo phong cách cổ điển. Sản phẩm nào có chất âm sáng và dầy dặn như dòng loa karaoke này khi chúng chỉ được bán với giá khá hợp lý nếu không muốn nói là quá rẻ cho 17,26 triệu/ cặp.

 

Thông số kỹ thuật Loa Karaoke BMB CSE 312SE chính hãng hát hay nhất.

Hệ thống 3 Đường 5 Loa

Loa âm trầm Loại loa âm thanh hình nón đường kính 30cm x 1 chiếc

Squawker Unit Loại kích thước nón 9x6cm / 2 chiếc

Tweeter Unit Loại kích thước nón 9x6cm / 2 chiếc

Công suất lớn nhất 800W

Công suất trung bình 300W

Kích thước (mm) 568 (Rộng) * 340 (Dài) * 350 (Cao)

Trọng lượng 16,2 kg / chiếc

Resistance 8Ω

Trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm và thương hiệu loa BMB tại Hoàng Audio. Xin vui lòng gọi điện tới chúng tôi, nếu bạn còn băn khoăn hoặc thắc mắc về chất lượng dịch vụ, sản phẩm

Bài trước:

Xem tiếp: