Loa Karaoke Bmb CSX 550SE

Loa Karaoke Bmb CSX 550SE

Giá bán: 12600000
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Nhật Bản
Kho hàng:

Loa Karaoke Bmb CSX 550SE – Nhập khẩu chính hãng tại Việt nam được chúng tôi cung cấp và lắp đặt thực tế dưới đây.

loa-bmb-csx-550-chinh-hang

cho thuê chung cư linh đàm

 

Hình ảnh loa karaoke bmb csx 550se

Giới thiệu loa karaoke BMB CSX 550SE

Loa Karaoke BMB CS 550 nhập khẩu nhật bản 100% là dòng loa karaoke BMB giá rẻ cho chất lượng âm thanh tốt phù hợp với phòng karaoke nhà bạn.

Loa BMB CS 550 – Đạt được hiệu ứng tốt kể cả công suất đầu vào lớn, “đây có thể được coi là chàng David nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa sức mạnh to lớn”. Các loa alt(nốt cao) được điều chỉnh theo đa hướng.

Loa Karaoke BMB CSX – 550 có tính năng cấu hình đa loa bằng phương pháp đa hướng, có khả năng mang lại âm thanh nổi ngay cả khi ở trong một phòng nhỏ,hẹp. Nó gồm có 3 loa : Một loa trầm (woofer) gần ở trung tâm của thùng loa, cung câp âm trầm sau, một loa trung (squawker) tái tạo tần số trung bình/cao, và một loa âm cao (tweeter) tạo âm cao. Loa âm trung và âm cao được lắp ở các gọc cụ thể ở thùng loa. Ngoài ra loa âm trung còn được căn góc với bất kì hướng nào để hỗ trợ cho các điều kiện môi trường khác nhau. Chúng được cài đặt mặc định ở các vị trí tiêu chuẩn để tạo ra trường âm thanh cho khắp gian phòng ở trong các căn phòng lớn.

– Có tính năng cấu hình đa loa bằng phương pháp đa hướng, có khả năng mang lại âm thanh nổi ngay cả khi ở trong một phòng nhỏ,hẹp. Nó gồm có 3 loa : Một loa trầm (woofer) gần ở trung tâm của thùng loa, cung câp âm trầm sau, một loa trung (squawker) tái tạo tần số trung bình/cao, và một loa âm cao (tweeter) tạo âm cao. Loa âm trung và âm cao được lắp ở các gọc cụ thể ở thùng loa. Ngoài ra loa âm trung còn được căn góc với bất kì hướng nào để hỗ trợ cho các điều kiện môi trường khác nhau. Chúng được cài đặt mặc định ở các vị trí tiêu chuẩn để tạo ra trường âm thanh cho khắp gian phòng ở trong các căn phòng lớn.

Thông tin kỹ thuật: Loa Karaoke BMB CS 550SE

Kiểu Hệ thống phản xạ âm

Hệ thống : 2 Đường 3 Loa

Loa Trầm : Loa âm trầm hình nón kích cỡ 20cm x 1 chiếc

Loa Trung : Loa âm trung hình nón kích cỡ 8cm x 1 chiếc

Loa Cao : Loa âm cao hình nón kích cỡ 8cm x 1 chiếc

Công suất đầu vào lớn nhất : 400W

Công suất đầu vào đánh giá : 200W

Kích thước(mm) : 464 (Dài) × 268 (Rộng) × 257 (Cao)

Trọng lượng : 9.0 kg /chiếc

Trở kháng : 8Ω.

 Để có thể mua loa karaoke BMB CSX 550SE với giá rẻ nhất các bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 1900.0095 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất nhé.

Bài trước:

Xem tiếp: