Loa Karaoke Bmb Csx 850 SE

Loa Karaoke Bmb Csx 850 SE

Giá bán: 14700000
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Nhật Bản
Kho hàng:

Loa Karaoke BMB CS 850 SE nhập khẩu nhật bản 100% là dòng loa BMB cao cấp cho âm thanh chuyên nghiệp, phù hợp với phòng karaoke gia đình

Giới thiệu loa karaoke BMB CSX 850 SE

Sản phẩm loa BMB CSX 850SE chính hãng sử dụng kết hợp nhiều loa tương ứng với năng lượng đầu vào cao. Hai loa trái và phải được thiết kế theo hướng ra ngoài một góc khoảng 40 độ nhằm mục đích tạo nên vùng âm thanh rộng theo đa hướng

bo-14

1.Treble(giọng kim) và alt(nốt cao) sẽ được chia thành hai nhóm của loa thiết lập về không điểm với loa trầm để đạt được một hiệu ứng âm thanh ba chiều mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bằng cách điều chỉnh điểm treble và điểm alt trên loa, nên ngay cả trong một căn phòng lớn, vẫn cho phép một loạt các lĩnh vực âm thanh từ âm cao đến âm trầm được cấu trúc đều được chuyển tải đến mọi góc của căn phòng.

2. Loa Karaoke công suất lớn thường kết hợp với các công nghệ tiên tiến, sản phẩm này sử dụng chuẩn đầu vào công suất đánh giá là 200W và công suất lớn nhất là 400W. Dù có rung động lớn, hay âm vực cao thì với các cuộn dây nam châm chịu nhiệt được thiết kế đặc biệt, mạnh mẽ và bền bỉ sẽ có khả năng xử lý tín hiệu vào với khối lượng lớn giúp cho âm thanh trong mượt, và không bị vỡ, rè tiếng. Chính điều này giúp bạn được tận hưởng những hiệu ứng âm thanh trung thực nhất trong chính căn phòng của mình.

Loa Karaoke BMB 850 SE thể hiện sự vượt trội cho âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật của loa

 • Cấu tạo:
  3 Đường 5 Loa
 • Công suất:
  250W – 500W
 • Trở kháng:
 • Kích thước loa bass:
  25 cm
 • Kích thước:
  520 (Dài) × 298 (Rộng) × 284 (Cao)
 • Trọng Lượng:
  12.3 kg /chiếc
 • Loa treble:
  Hình nón kích cỡ 8cm x 2 chiếc
 • Loa trung:
  Hình nón kích cỡ 8cm x 2 chiếc

Các bạn muốn mua loa karaoke giá rẻ thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 1900.0095 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất nhé.

 

Bài trước:

Xem tiếp: