Loa psb synchory one chính hãng

Loa psb synchory one

Giá bán: Liên hệ
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:Psb
Kho hàng:

Loa psb synchory one tower dòng loa nghe nhạc cao cấp nhập  khẩu canada 100%, đây là đôi loa hi-end có chất lượng cao giá cả hợp lí với thiết kế đẹp và chất âm mạnh mẽ đôi loa nay làm cho thị trường các sản phẩm loa hi-end thêm sôi  động.

psb, nhà sản xuất loa có trụ sở tại toronto – canada nổi tiếng với một số sản phẩm đã “ghi dấu” trong tâm trí người chơi âm thanh. Khoảng mươi năm về trước, những bộ loa stratus gold, stratus silver của psb một thời đã chiếm những vị trí hàng đầu trong số các loa hi-end cho thị trường đại chúng.

Loa psb synchory one

Hình ảnh về loa psb synchory one

Thông số kỹ thuật

Đôi loa synchrony one là sản phẩm đỉnh cao trong số bảy model loa mới thuộc dòng loa synchrony của psb. Điều đầu tiên gây ấn tượng với bạn chắc chắn là kích thước gọn và sự chắc khỏe của thùng loa, kế đến là bố trí loa trong thùng. Thùng synchrony one có ba loa trầm 16,5cm, một ở trên, một ở khoảng giữa và một ở phần gần đáy mặt trước thùng loa. Một loa trung 10cm va loa treble đom titan 2,5cm nằm ngay gần loa trung. Quan sát kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra rằng cả năm bộ driver đều ăn liền vào tấm nhôm mặt trước mà không hề nhìn thấy một chiếc ốc vít nào. Trên thực tế, các loa con được gắn vào một lớp gỗ mdf  nằm bên dưới lớp nhôm. Một vòng cao su cứng sẽ lấp đầy khoảng trống giữa vành loa và mặt trước.

Mỗi loa bass của synchrony one có một lỗ thoát hơi riêng, do đó phía sau thùng loa, ta thấy có tới 3 lỗ thoát hơi. Màng loa bass và loa trung dệt từ sợi tự nhiên và sợi thủy tinh tổng hợp để tạo nên độ nhẹ, độ cứng và khả năng triệt tiêu rung động phù hợp nhất. Thay vì dùng một nắp chắn bụi thông thường cho cuộn dây, loa bass và loa trung có một mũi nhọn bằng nhôm cứng gắn vào phía trước cuộn dây động. Các vòng xuyến bằng đồng  trên cuộn dây loa cũng như các vòng nhôm phía sau các nam châm giúp cho độ méo âm của dải trung ở mức rất nhỏ, dưới 0,1% ở công suất danh định.

Kết nối từ ampli đến loa được thực hiện thông qua hai cặp cọc loa phía sau thùng loa. Bộ phân tần của synchrony one  thiết kế theo kiểu linkwitz-rilley, giúp tránh được sự “chen lấn” tần số có thể xảy ra giữa loa treble và loa midrange, đồng thời đem lại một đáp tuyến tần sốn cân đối. Theo paul barton, người sáng lập và là kỹ sư trưởng của psb ,synchrony  one là một đôi loa còn mạnh mẽ  và sâu lăng hơn cả bộ stratus gold  I danh tiếng của ông hồi hơn mộtt hập kỷ trước, đồng thời lại có hình dáng nhỏ gọn và tinh tế hơn.

11 năm vê trước, stratus gold i có giá 2.499 USD một đôi, còn  synchrony one hiện tại là 2.800USD. Như thế, nếu tính đến vấn đề trượt giá thị trường thì synchrony one hiện tại rẻ hơn hẳn stratus gold. Đó là kết quả của việc thiết kế chi tiết loa tại canada nhưng nhà máy lắp ráp lại được đặt tại trung quốc, một giải pháp tối ưu mà rất nhiều hãng loa khác đã làm. Cũng  như nhiều đôi loa của các hãng lắp ráp ở trung quốc, thiết kế bề ngoài của synchrony one rất xuất sắc, đạt đẳng cấp quốc tế. Các đường vát cong, các lớp veneer, bảy lớp mdf, cũng như hai tấm mặt trước và sau bằng nhôm mạ đen kết hợp hoàn hảo với nhau. Tâm lưới đen chạy suốt mặt loa càng làm đôi loa này gây được một ấn tượng thanh lịch và quý phái.

Bài trước:

Xem tiếp: