Micro nào hát karaoke hay ?Micro có dây cổ điển hay không dây hiện đại?

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Trong bộ dan karaoke không thể thiếu một chiếc micro karaoke hay. Có nhiều tiêu chí để bạn có thể chọn được micro phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí những kinh nghiệm mua được chiếc micro tốt nhất.

Trước khi chọn mua micro bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng để có thể chọn được micro phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay có hai loại micro là micro có dây cổ điển và micro không dây hiện đại. Hầu hết hiện nay người tiêu dùng lựa chọn micro không dây vì tính tiện dụng của nó, có thể di chuyển thuận tiện trong phòng. Tuy nhiên tùy micro không dây có giá thành đắt hơn nên bạn cũng nên cân nhắc.

nhin-lai-karaoke-gia-dinh-xua-va-nay

Bạn nên xem xét các tiêu chí dưới đây khi chọn mua cho mình và gia đình một chiếc micro:

  1. Bạn muốn mua micro karaoke khoảng bao nhiêu tiền?

Có thể thấy micro là thiết bị không thể thiếu được. Thực tế để mua được chiếc micro không dây tốt và chất lượng cao thì giá sẽ từ khoảng 3 triệu trở nên. Lời khuyên ở đây là nếu bạn chi dưới 3 triệu vào việc mua micro thì nên chọn loại micro có dây. Bởi lẽ với các loại micro không dây giá rẻ khi sử dụng trong không gian nhỏ hẹp sẽ hay bị rè, giảm chất lượng âm thanh.

2. Độ bền trong môi trường sử dụng

Với các loại micro có dây thì bạn không cần phải lo về pin. Nhưng khi dùng micro không dây thì bạn cần phải cực kì chú ý, để tránh rơi vào tình trạng pin hết mà lại cần sử dụng. Ngoài ra, với loại không dây thì việc rơi rớt sẽ ảnh hưởng rất lớn tới pin, ngoài ra pin cũng dễ bị rỉ sét và hư hại do bảo quản không đúng cách. Dù vậy, về yếu tố gọn nhẹ và mục đích sử dụng cho môi trường lớn thường xuyên phải đi lại thì micro không dây là sự lựa chọn tốt.

3. Khả năng sửa chữa

Từ lâu chiếc micro có dây đã trở nên quen thuộc, bạn cũng dễ dàng tự sửa chữa nó khi có vấn đề hỏng hóc. Chỉ với vài thao tác đơn giản dùng mỏ hàn để nối lại. Để mua được một chiếc micro hợp lý thì bạn nên đánh giá các yếu tố một cách kĩ càng. Điểm lưu ý nhất là bạn hãy xác định đúng mục đích và không gian sử dụng.

Để có một dàn karaoke hay thiết bị âm thanh nào cũng quan trọng. Việc sắm micro hay sẽ giúp bạn tự tin hơn khi hát. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì về micro hát karaoke hoặc cần tư vấn dàn karaoke gia đình, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

 

Bài trước:

Xem tiếp: