Những lưu ý khi mua bộ dàn karaoke gia đình đón năm mới

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Tết sắp đến, nếu sắm được một bộ dàn karaoke chơi tết thì còn gì bằng. những lưu ý dưới đây hi vọng giúp bạn mua được dàn karaoke gia đình ưng ý.

Để tối ưu sức mạnh của dàn karaoke, bạn nên đặt trong phòng 20-25m2 Đặc biệt, căn phòng đó phải cách âm, tiêu âm, tán âm tốt; điều này sẽ giúp giọng hát của bạn được chân thật, có độ vang và độ ấm vừa phải, âm thanh sẽ là hay nhất.

su dung loa dung cach

  • Chọn dàn karaoke gia đình như thế nào?

Có hai cách cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn nguyên dàn karaoke được lắp đặt và phối ghép chuẩn. Đây là phương án an toàn đối với những gia đình không có nhiều yêu cầu cao về dàn karaoke gia đình hay nhất. Ưu điểm của nó là dễ dàng lắp đặt, âm thanh ổn định và dễ sử dụng, kiểu dáng và màu sắc cũng khá tinh tế và phù hợp thị hiếu của người tiêu dùng. Nhưng đi kèm với những điều đó, sẽ là sự đồng đều, không có gì nổi bật hay đặc sắc so với các dàn sản phẩm khác. Các hãng bạn có thể tham khảo là: dàn karaoke gia đình arirang, dàn karaoke các thương hiệu như Sony…Nếu đã là các thiết bị chính hãng lắp thì bạn yên âm về chất lượng và khá cao cấp.

Nếu không thích theo khuôn mẫu hay một thiết bị cụ thể được sắp đặt sẵn, bạn cũng có thể tự tạo một dàn karaoke gia đình cao cấp cho riêng mình, nhưng chắc rằng bạn là một người có đôi chút kiến thức về kĩ thuật âm thanh.

Loa karaoke, thông thường với phòng của bạn, một cặp loa sẽ là vừa đủ, nhưng nếu không gian lớn, hãy sử dụng 2 cặp, đảm bảo công suất tải cho amply của gia đình bạn để tạo ra được âm thanh hay nhất cho người sử dụng.

Đối với amply, bạn cần đảm bảo rằng đôi loa các bạn hoạt động tốt tương ứng với số tiền bạn bỏ ra, muốn vậy, amply bạn lựa chọn cần chuẩn, nếu amply không đủ sẽ làm tiếng bị yếu, không thanh thoát, bass ù; còn nếu dư công suất tiếng sẽ bị chói gắt và khô cứng.

Xem thêm các sản phẩm dàn karaoke gia đình của Hoàng Audio tại site: http://www.hoangaudio.com.vn/productlist/dan-karaoke-gia-dinh.htm

Bài trước:

Xem tiếp: