So sánh mức giá amply karaoke Arirang với amply Jarguar

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Chúng ta đều biết rằng amply karaoke mang thương hiệu Arirang và Jarguar đều là những dòng amply nổi bật với tính năng chuyên dụng và độ bền cao. Khi chọn mua sản phẩm của 2 thương hiệu này hay bất kỳ thiết bị của nhà hãng nào khác, điều khiến chúng ta phải quan tâm đầu tiên chính là mức giá. Qua bài viết sau đây, tôi sẽ so sánh mức giá của amply Arirang và Jarguar để các bạn hình dung rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này.

Khi các bạn chọn mua thiết bị âm thanh, chắc chắn các bạn sẽ tìm đến những đơn vị, nhà cung cấp có thương hiệu trên thị trường và uy tín lớn. Đến với những nhà phân phối này, việc chọn mua sản phẩm trở nên dễ dàng hơn vì họ đã chia mức giá sản phẩm ra những phân khúc khác nhau là giá rẻ, tầm trung và cao cấp.  

Mức giá của amply karaoke Arirang.

– Nói đến mức giá của amply karaoke Arirang, tôi sẽ trình bày cụ thể về phân khúc giá được phân chia rõ ràng, như vậy, các bạn sẽ dễ hiểu hơn.

– Ở phân khúc giá rẻ, mức giá amply dao động từ 1 triệu đến 3 triệu. Với mức đầu tư này, bạn có thể đầu tư cho dàn âm thanh những mẫu amply chuyên dụng như amply karaoke Arirang PA 203 Eco, amply karaoke Arirang PA 203-XG hay amply karaoke Arirang SPA-203III…

– Đây đều là những mẫu amply karaoke sở hữu những tính năng hiện đại, thông minh, sẽ là trang thiết bị phù hợp cho không gian gia đình.

– Nếu bạn có thể bỏ ra số tiền từ 3 triệu đến 5 triệu thì bạn có thể dễ dàng chọn mua amply Arirang ở phân khúc giá tầm trung. 

– Bỏ ra số tiền như vậy, bạn có thể nhắm đến những mẫu amply như amply karaoke Arirang SPA 203IIIB, amply karaoke Arirang SPA-909P hay amply karaoke Arirang PA-330R…

– Sử dụng những mẫu amply này, các bạn không phải lo lắng về hiện tượng âm thanh đưa ra loa bị bập bõm, loãng tiếng vì khả năng xử lý âm thanh cực tốt nhờ mạch lọc cao cấp.

– Bạn đang sở hữu những thiết bị âm thanh cao cấp và muốn trang bị thêm chiếc amply xứng tầm, đặc biệt, bạn không ngại bỏ ra số tiền lớn để sở hữu amply cao cấp, chuyên nghiệp. Nếu vậy, bạn có thể chọn mua những amply Arirang thuộc phân khúc cao cấp có mức giá từ 5 triệu đến 10 triệu. 

– Những chiếc amply bạn có thể chọn là amply karaoke Arirang DX-558, amply karaoke Arirang SPA 2400A hay amply karaoke Arirang PA 8800…

– Với sự xuất hiện của những amply này trong hệ thống âm thanh, các bạn đã giúp tăng thêm sự chuyên nghiệp, hoàn hảo cho cả bộ dàn.

Mức giá của amply karaoke Jarguar. 

– Amply karaoke Jarguar là dòng amply chuyên dụng và sẽ có nhiều sản phẩm để các bạn chọn lựa hơn. Về mức giá sản phẩm cũng cao hơn so với amply Arirang. 

– Các bạn có điều kiện kinh tế vừa tầm, nếu chọn mua sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ có tầm giá dưới 5 triệu có thể chọn mua amply Jarguar 506XG, amply Jarguar 203 XG…

– Nổ bật với khả năng cung cấp chất âm mạnh mẽ, uy lực, dù có tầm giá chỉ dưới  triệu nhưng những mẫu amply này vẫn xứng đáng là trang bị tuyệt vời cho dàn âm thanh.  

– Mức giá tầm trung chắc hẳn sẽ là chọn lựa của nhiều người, tầm giá của amply sẽ dao động trong khoảng 5 triệu đến 10 triệu. Với mức đầu tư này, sự chọn lựa của các bạn sẽ đa dạng hơn.

– Những mẫu amply như amply karaoke Jarguar PA 506N (Komi), amply karaoke Jarguar PA 506E (NH)…

– Đây là những mẫu amply karaoke chuyên để phối ghép với những dòng loa chuyên dụng cho không gian gia đình. Phối ghép chuẩn với mức công suất hợp lý và cung cấp nhiều tiện ích hiện đại nên người dùng nhất định sẽ rất hài lòng với những gì mà thiết bị mang lại.

– Amply Jarguar có mức giá thuộc phân khúc cao cấp sẽ có giá trên 10 triệu. Đây là mức đầu tư không phải dễ chịu, nhất là đối với những người dùng có điều kiện kinh tế vừa tầm. Ở phân khúc này, mẫu amply nổi bật nhất là Amply Jarguar Pro-506N GOLD Anti-Feedback 2019. Đây là mẫu sản phẩm mới với việc được nhà hãng áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại sẽ cung cấp cho người dùng những thanh âm trong trẻo nhất nhờ công nghệ xử lý âm thanh có một không hai.

Qua những chia sẻ chi tiết trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về mức giá của 2 dòng amply nổi bật này và dễ dàng chọn mua thiết bị đúng với mong muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn, việc mà các bạn cần làm đó là liên hệ với chúng tôi theo số 1900.0095 và chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp.

Bài trước:

Xem tiếp: