Tư vấn chọn mua loa pioneer 88A chất lượng tốt giá chuẩn tại Hoang Audio 1

Tư vấn chọn mua loa pioneer 88A chất lượng tốt giá chuẩn tại Hoang Audio

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Loa Pioneer CS 88A hàng đẹp và nguyên bản. Quý khách có nhu cầu liên hệ xem hàng trực tiếp Loa Pioneer CS 88A chất chơi nhạc vàng truyền thống, những gì liên quan tới những sản phẩm trên đều nguyên bản 100%. Chúng tôi cung cấp những hàng tuyển chọn, sàng lọc từ USA về việt nam qua cảng Hải Phòng. Quý khách cần mua loa cổ như pioneer đồ đẹp xịn liên hệ đặt hàng trực tiếp tại Hoang Audio địa chỉ: 1A1 Đầm Trấu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Loa Pioneer CS 88A là dòng loa đầu tiên ghi danh tên tuổi Pioneer trong lòng giới chơi Audio. Tiếp sau đó là các tên tuổi Pioneer CS-99A đã quá nổi tiếng. Loa Pioneer CS-88A với thiết kế không hề đơn giản gồm: 1 bass, 2 treble, 1 Mid và 1 treble còi tầng cao cùng với phân tầng cực gấu sẽ không có gì là quá ngạc nhiên khi âm thanh loa thật chi tiết, tách bạch rõ ràng, là dòng loa chất lượng cao. Là loa chuyên dụng cho bo dan karaoke gia đình, nghe nhạc…

loa pioneer 88A

Hãng Pioneer đã làm quá tốt trong cách phối ghép, không làm 1 loa cực tốt đảm trách nhiều tác vụ mà chia ra cho các loa, mỗi loa đảm trách 1 nhiệm vụ riêng, cụ thể ở đây đảm trách từng dãi âm thanh khác nhau. Với độ nhạy 99 dp, công suất loa 80W phù hợp với đèn và cũng hát thật tốt trên các dòng amply bán dẫn dù là những amply cỏ thấp tiền chất âm vẫn được kéo lên hay rõ ràng, còn đối với những amply hàng cao cấp thì đó là một sự kết hợp sẽ đem đến cho bạn thật nhiều cảm xúc. Pioneer CS-88A cũng không thua các đàn anh CS-88ACS-99A ở cách thể hiện âm thanh, có chăng chỉ thua ở mức giá -thấp hơn nhiều so với các đàn anh của nó mà chất âm thì vẫn hay trong tầm giá. Hàng nguyên đai nguyên kiện, thùng vẫn còn tốt, các loa thì còn quá đẹp.

Thông số kỹ thuật Loa Pioneer CS 88A:

– Công suất âm thanh: 80W

– Tần số thấp nhất: 30Hz

– Tần số cao nhất: 20kHz

– WAY: 2WAY

– Màu sắc: Vân Gỗ

– Trở kháng: 8Ω

– Mức độ âm thanh: 94dB

– Chiều rộng: 254

– Chiều cao: 508

– Chiều dài: 279

Bài trước:

Xem tiếp: