Tư vấn mua đầu karaoke để có dàn karaoke gia đình hay

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu karaoke với phong phú về kiểu dáng, mẫu mã và thương hiệu sản xuất. Để có một dàn karaoke gia đình điều quan trọng là bạn phải biết cách chọn loại đầu karaoke nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Trước chọn mua đầu karaoke gia đình, bạn nên tự đặt ra những câu hỏi sau:

–         Mua đầu karaoke ở đâu?

–         Chọn mua đầu karaoke loại nào?

–         Đầu karaoke nào tốt, chất lượng?

–         Địa chỉ mua dàn karaoke ở đâu?

Với kinh nghiệm tư vấn dàn karaoke gia đình hơn 20 năm qua, Hoàng Audio xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua đầu karaoke sao cho đạt chất lượng và phù hợp với túi tiền của bạn. Các thương hiệu Vina KTV, Ariang là những thương hiệu đầu karaoke được ưa chuộng nhất hiện nay.

VK080包装盒436x310x140-白-A-2-9.4-转曲

–         Đầu karaoke VinaKTV là mặt hàng đang HOT nhất thời điểm hiện nay với công nghệ VOD (Video On Demand – Video theo yêu cầu) với kho dữ liệu hình ảnh khổng lồ bằng HD, DVD độ nét cao, âm thanh Stereo trung thực nhờ tích hợp chíp xử lý âm thanh và hình ảnh, Có đầy đủ các khe cắm mở rộng. Điều đặc biệt chú ý mà chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây chính là sự đầu tư mà VinaKTV đã đem lại với bộ vi xử lý của máy tính nên chạy nhanh, đảm bảo không bị đơ và treo máy như nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường.

–         Đầu karaoke ariang: mang dáng vẻ sang trọng. Đầu Karaoke Arirang đáp ưng được mọi nhu cầu đam mê ca hát với Đầu DVD, Cổng giao tiếp USB và có khả năng kết nối với ổ cứng ngoài tăng thêm dung lượng lưu trữ. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại Arirang không những phù hợp cho không gian giải trí gia đình bạn mà còn lý tưởng cho các phòng hát Karaoke chuyên nghiệp.

Một số tiêu chí để chọn được dàn karaoke tốt nhất:

Để có 1 đầu karaoke tiêu chuẩn bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau:

+ Số lượng bài hát

+ Thời gian update bài hát

+ Giá thành

+ Các tính năng khác: Ngoài việc hát karaoke thì chức năng DVD cũng quan trọng, cần thiết phải không kén đĩa, đọc được nhiều định dạng file. Đặc biệt hiện nay xu thế sử dụng TV LCD đang phổ biến nên ngõ ra HDMI với hình ảnh upscale lên HD chất lượng cao cũng là yếu tố cần thiết.

Tham khảo thêm tại:http://www.hoangaudio.com.vn/productlist/dan-karaoke-gia-dinh.htm

Bài trước:

Xem tiếp: