Tư vấn mua micro karaoke hay nhất cho dàn karaoke gia đình

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Nhiều người nghĩ rằng micro không quan trọng nếu bộ dàn karaoke đã có amply, loa và đầu hát hay. Điều này cực kỳ sai lầm. Micro là thiết bị nhỏ nhất trong dàn karaoke nhưng không nên xem thường tính chất quan trọng của nó. Muốn hát hay cần có micro phù hợp với chất giọng, không cần phải là loại micro không dây cao cấp, điều quan trọng là tương thích với bộ dàn karaoke gia đình nhà bạn. Bạn cần tiếng hát trong, âm thanh trung thực khi hát karaoke, chính vì vậy một micro chất lượng là điều ai cũng muốn sở hữu.

Nếu mua micro chất lượng quá rẻ thì trong quá trình hát sẽ xảy ra hiện tượng bị rè, rú, rít sẽ khiến bạn cực kỳ khó chịu trong mỗi lần hát giải trí tại nhà. Trái lại nếu mua micro chất lượng tốt sẽ hỗ trợ cho giọng hát của bạn. Một dàn karaoke với những thiết bị âm thanh hay không thể thiếu một chiếc micro hay sẽ giúp người hát thêm tự tin vào giọng hát của mình, đem lại tiếng cười, niềm vui cho gia đình, người thân của bạn.

Muốn chọn lựa được một chiếc mic tốt, khi mua hàng bạn cần lựa chọn kĩ lưỡng và test thử sản phẩm. Thử giọng nói bằng “1,2,3,4,5,6” – ngậm miệng, suỵt – hát thử một bài ưa thích xem tiếng của cái nào trong, rõ, không rè, ấm hơn và hát ít phải gắng sức hơn. Micro tốt cho bộ dàn karaoke sẽ có âm thanh giải âm rộng và trung thực. Giải âm hẹp là khi bạn chỉnh nút trung trầm của micro lên cao thì tiếng trung trầm bị vỡ. Nhưng khi bạn chỉnh cho nó tròn đẹp thì trung trầm giọng bạn bị thiếu quá nhiều. Tiếng cao cũng tương tự. Micro tốt là chỉnh trung trầm được rất cao và tiếng cao chỉnh lên cao thoải mái mà nó không bị sẽ hoặc rít.

1442746272

Cuối cùng bạn giảm echo, delay và repeat xuống 0, thử tiếng thuần của mic. So sánh luôn độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic xa dần miệng. Một mic có độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều âm theo độ xa, cách 15cm vẫn còn hút tiếng. Mic loại thường có thể hát rất tốt nếu mic gần miệng ít hơn 3 cm, nhưng đưa ra độ 5cm sẽ đột ngột giảm độ hút âm, và độ 15cm thì chẳng còn nghe tiếng gì cả.

Lựa chọn một micro của các thương hiệu có truyền thống lịch sử lâu đời sẽ làm bạn yên tâm hơn như: Mic không dây shure, micro CAVS, Califoria …

Nếu cần tư vấn dan karaoke gia đình hay bất kỳ thông tin chi tiết nào về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, bạn hãy đến các chi nhánh của Hoàng Audio trên toàn quốc.

 

Bài trước:

Xem tiếp: