Post image for Tư vấn sắm ampli cho dàn karaoke gia đình

Tư vấn sắm ampli cho dàn karaoke gia đình

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Tác dụng của ampli cho dàn karaoke gia đình bạn.Cách chọn bộ ampli karaoke giá tốt nhất với chất lượng cao nhất.

Ampli chiếm đến 41% trong bộ dàn karaoke của bạn, vì thế ampli luôn đóng vai trò quan trọng nhất  trong bộ dàn karaoke.Tác dụng cụ thể của ampli trong bộ dàn karaoke là gì? Ampli là thiết bị nhận vào tín hiếu điện, khuyếch đại và gửi ra loa cũng tín hiệu điện. Ampli gồm 2 bộ phận chính : bộ phận khuyếch đại gọi là Pre-ampli và bộ phận tách kênh vẫn gọi là ampli. Hai bộ phận này có thể rời hoặc có thể ghép chung vào một ampli. Dân chuyên nghiệp thì hay chơi rời vì thế nó mới chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp nói chung là đắt vì thế nếu muốn chọn mức giá bình dân thì bạn nên chọn ampli ghép chung giá sẽ rẻ hơn.

ampli-203-e-21

Thường những công ty lắp ráp sản xuất ampli Việt Nam rất nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau làm cho khách hàng khó lựa chọn được, nhất là khi chúng ta thường thích thương hiệu hơn. Hiện nay trên thị trường những dòng ampli giá dưới 3 triệu thường do Việt Nam sản xuất hoặc nhập từ trung quốc về lắp, hay còn gọi hàng liên doanh  khá nhiều. Tuy nhiên ampli cho dàn karaoke gia đình hiện nay chủ yếu là các dòng sau: ampli Jarguar, ampli California hoặc ampli crow,.. được yêu thích hơn.Những ampli này hợp với chất giọng  người Việt khi hát karaoke vì thế nó được yêu chuộng nhất cũng như hay nhất.

Đây là những bộ ampli để bạn có thể lựa chọn cho dàn Karaoke với mức giá hết sức phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.

Khi cần hỗ trợ, tư vấn mua sản phẩm ampli karaoke ,thiết bị âm thanh, kỹ thuật bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hoang Audio để được hỗ trợ,tư vấn tốt nhất.

Bài trước:

Xem tiếp: