cuc-day-cong-suat-has-1500nx

Cục đẩy công suất HAS 1500NX

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Cục đẩy công suất HAS 1500NX được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được tích hợp hệ thống linh kiện cao cấp được tuyển chọn rất kĩ lưỡng. Do đó khi được đưa ra thị trường, sản phẩm là chiếc cục được giới chuyên gia âm thanh và người sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh cũng như khả năng hoạt động bền bỉ. Sau đây là một vài những điểm nổi bật trong thiết kế, tính năng và chất âm của sản phẩm.

cuc-day-has-1500nx-mat-truoc

Thiết kế  nổi trội của Cục đẩy công suất HAS 1500NX

– Sản phẩm được thiết kế với  3 kênh, với 2 kênh x 800W chuyên đánh loa Full và 1 kênh còn lại công suất lên đến 1500W, chuyên dùng đánh Sub. Thiết kế này giúp chất lượng âm thanh đạt được các tiêu chí cần có như âm thanh phát ra chuẩn, rõ ràng, không mắc lỗi. Điều này giúp người sử dụng chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau.

– Dòng cục đẩy công suất này được khéo léo đưa vào toàn bộ linh kiện được làm từ các nguyên liệu chất lượng đem đến những thanh âm hay nhất và bền bỉ trong khoảng thời gian dài. Việc sử dụng trong thời gian dài giờ đây vẫn khiến người sử dụng hoàn toàn yên tâm. Thiết kế nút nguồn được đánh dấu rõ ràng, chắc chắn, kèm theo đèn led hiển thị báo hiệu cho sự hoạt động của cục đẩy. Người dùng dễ dàng nhận biết tình trạng hoạt động như thế nào để nhanh chóng điều chỉnh nếu sự cố xảy ra.

– Sản phẩm có dây nguồn to giúp dòng điện được truyền 1 cách ổn định. Hiện tượng xảy ra chập, cháy do sử dụng quá tải sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa.

cuc-day-cong-suat-has-1500nx-chinh-hang-4

Tính năng của cục công suất HAS 1500NX

– Sản phẩm có công suất lớn giúp chúng ta ghép tốt với các dòng loa Full và thêm loa Sub hơi rất tốt, tăng hiệu quả âm thanh lại vừa gọn gàng và tiết kiệm chi phí. Đây sẽ là tính năng giúp sản phẩm gây ấn tượng đối với khách hàng vì như vậy việc âm thanh phát ra rõ tiếng, đáp ứng được tất cả thể loại nhạc sẽ được thực hiện dễ dàng.

– Đối với diện tích phòng hát lớn khách hàng có thể cảm thấy lo lắng không biết dàn âm thanh có thể cung cấp những âm thanh chất lượng không? Khi sử dụng dòng cục đẩy này thì đó không còn là mối lo vì với công suất mạnh mẽ. Dàn âm thanh sẽ cho bạn những âm thanh rõ tiếng, đồng đều, không bị lẫn tạp âm.

Dòng cục đẩy này hỗ trợ tốt cho dàn âm thanh là điều mà nhiều khách hàng phải công nhận khi sử dụng. Nếu các bạn còn cảm thấy nghi ngờ, Hoàng Audio đã chuẩn bị sẵn sàng phòng setup và các nhân viên bán hàng sẽ giúp bạn giải tỏa mối nghi ngờ.

 

Bài trước:

Xem tiếp: