http://amthanhcaocap.com/images/3829_dan-karaoke-gia-dinh-3-300x233.jpg

Dàn karaoke gia đình cao cấp hát cực hay tư vấn chuẩn 10 triệu trở lên

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

  Dàn karaoke gia đình cao cấp chính hãng hát hay giá rẻ nhất hiện nay chỉ có tại Hoàng Audio.Với nhiều chương trình khuyến mãi chiết khấu lớn nhằm phục vụ nhu cầu thị hiếu của khách hàng có mức đầu tư thấp.Hoàng audio không ngần ngại chiết khấu sâu  từ 10 %15% khi khách hàng lựa chọn và mua trọn bộ dàn karaoke gia đình tại công ty.

Video bộ sản phẩm dàn karaoke tầm giá 15 triệu.

Vậy để đầu tư bao nhiêu cho bộ dàn karaoke là đủ ? Cái này chủ yếu phụ thuộc vào mức đầu tư của mỗi gia đình.nhưng để có bộ dàn đạt chất lương chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư ít nhất từ 10 triệu đồng trở lên cho trọn bộ dàn karaoke gia đình của bạn ! Tại sao phải đầu tư ít nhất 10 triều đồng trở lên ? 

Bởi vì : Đã là sản phẩm phẩm chính hãng  chúng tôi khẳng định giá thành sản phẩm không thể dưới 10 triệu đồng có 1 bộ dàn karaoke gia đình. Đảm bảo chất lượng âm thanh vừa đủ, ổn định  xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Chắc chắn một điều các bạn cũng không muốn bỏ tiền ra mua một bộ sản phẩm nhưng chỉ sử dụng được thời gian ngắn đã hỏng, âm thanh biến dạng,chất lượng kém đúng không ? Dân gian thường có câu “Tiền nào của nấy ” quả là không sai chút nào đâu các bạn ạ. Chính vì điều này chúng tôi khuyên bạn khi có ý định mua bộ dàn karaoke cho gia đình cần phải cân nhắc lựa chọn bộ dàn karaoke tầm giá ít nhất 10 triệu trở lên , đặc biệt nên lựa chọn các đơn vị uy tín, thương hiệu nổi tiếng,dịch vụ hàng đầu để mua hàng.

Với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực âm thanh, luôn luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất ,chất lượng nhất, lúc nào cũng mang lợi ích khách hàng lên trên hết,. Chúng tôi Hoàng Audio xin đưa ra một số bộ dàn karaoke siêu khuyến mãi dưới đây cho các bạn tham khảo và lựa chọn :

1. Bộ dàn karaoke gia đình số 01 : Dàn karaoke gia đình chính hãng nhập khẩu hàn quốc sử dụng loa CAVS của hàn quốc  giá : 15.120.000 đ

 

Bộ sản phẩm sẽ được chiết khấu lên tới 15% vào ngày chủ nhật hàng tuần 14.280.000 đồng thay vì 10% ngày thường.

2. Bộ dàn karaoke gia đình số 02 :  Dàn karaoke gia đình chính hãng sử dụng dòng loa Bose mang thương hiệu mỹ khuyến mãi chỉ còn : 19.530.000 đ

3. Bộ dàn karaoke gia đình số 03  : Sử dụng dòng loa karaoke BMB của nhật bản khuyến mãi chỉ còn : 18.400.000đ

4. Bộ dàn karaoke gia đình số 04 : sử dụng dòng loa karaoke JBL của Mỹ  giá khuyến mãi chỉ còn : 17.244.000 đ

3827_bo_dan_karaoke_gia_dinh_km_0111

5. Bộ dàn karaoke gia đình số 05 : sử dụng dòng loa BMB của Nhật bản giá khuyến mãi chỉ còn : 20.500.000 đ

=> Trên đây là những bộ dàn karaoke tầm giá từ trên 10 triệu và 20 triệu với sản phẩm loa karaoke chính hãng đã được đội ngũ kỹ thuật Hoàng Audio nghiên cứu và phối ghép chuẩn theo nguyên lý, phối theo âm học nên bạn yên tâm lựa chọn. để được hưởng thêm nhiều chương trình khuyến mãi khác nữa bạn vui long liên hệ : 090.8686.098 để được hỗ trợ.

 

 

Bài trước:

Xem tiếp: