Post image for Giá bán loa karaoke cao cấp chuyên nghiệp tại Hoàng Audio

Giá bán loa karaoke cao cấp chuyên nghiệp tại Hoàng Audio

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Cung cấp thông tin giá bán các dòng loa karaoke cao cấp chuyên nghiệp tại Hoàng Audio năm 2017 như sau:

Dòng loa karaoke, mức giá tốt chỉ từ hơn 15 triệu đồng – 20 triệu đồng sử dụng cho các bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, không gian rộng trên 25m2 hoặc những phòng kinh doanh karaoke bé chuyên nghiệp.

         Thứ nhất, Loa chuyên nghiêp, giá cả phải chăng chỉ từ 14.500.000 – BMB CSV 450SE đáp ứng tuyệt vời âm thanh cho các không gian rộng chỉ từ 25m2. Thiết kế độc đáo, với hệ thống hốc loa bố trí ở hai bên mang loa giúp điều chỉnh âm tốt hơn. Loa có công suất khá lớn từ 250- 500W, độ chịu nhiệt hoàn hảo bạn hoàn toàn yên tâm khi để thiết bị hoạt động trong nhiều giờ.

         BMB CSE 310SE cùng là model nổi trội cho các chuyên gia âm thanh khi lựa chọn chiến binh cho bộ dàn chuyên nghiệp của mình. Kiểu dáng vô cùng mạnh mẽ, âm Bass phản xạ cùng hệ thống loa Treble có thể xoay được cho phép bạn có thể điều chỉnh âm thanh theo hướng phù hợp với không gian cũng như chủ ý của mình. Sản phẩm thường được lựa chọn cho những phòng có diện tích khá rộng từ 30m2 hoặc kết hợp với các dòng loa khác khi được sử dụng cho những quán kinh doanh chuyên nghiệp. Và mức giá chiết khấu cực sâu từ 17.480.000 xuống còn 14.850.000 đồng, đây quả là điều kiện tốt cho những ai đang muốn sắm cũng như nâng cấp cho bộ dàn yêu thương của mình.

         JBL KS310 cùng không ngoại lệ cho những không gian rộng này. Giá hấp dẫn chỉ còn 16.000.000 hoàn toàn tiết kiệm cho bạn có một bộ dàn hoàn hảo. Sản phẩm dễ phối ghép với nhiều thiết bị âm thanh khác, nên bạn sẽ không phải lưỡng lự khi lựa chọn những sản phẩm nào ghép hợp.

2.      Những dòng loa chuyên nghiệp, hiện đại sử dụng cho các quán Bar, quán kinh doanh, sàn nhảy

         4 Acoustic – thương hiệu đến từ nước Đức là sản phẩm hót nhất cho tiêu chí này. Sản phẩm nổi bật từ chính kiểu dáng vô cùng tinh tế. Từ khâu chọn lựa linh kiện đến khâu sản xuất luôn được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao. Hệ thống âm rất mạnh mẽ, ấm áp đáp ứng cho nhu cầu đa dạng trong các quán Bar, sàn nhảy như nhạc dance, nhạc remix…quay cuồng, sôi động. Hiện các mã 4 Acoustic 110T, 112T với mức giá chỉ từ hơn 24 triệu đồng đang được bày bán độc quyền tại Hoàng Audio.

         BMB CSE 312SE, JBL KS 312 cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các quán kinh doanh Karaoke.

         Ngoài những thương hiệu trên thì CAVS CS 301E, CAVS CS 401E mức giá không thể hoàn hảo hơn chỉ từ hơn 9 triệu đồng / chiếc cũng là ứng cử sáng giá cho nhiều chuyên gia khi lựa chọn thiết bị. Sản phẩm có kiểu dáng mạnh mẽ, đường nét vuông vức mang lại cảm giác khỏe khoắn cho bộ dàn.

Trên đây chỉ là một số tổng hợp ngắn gọn của chúng tôi về các sản phẩm hát Karaoke hay nhất. Để có được những thông tin chi tiết, cùng mức giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ theo SĐT 090.8686.098 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Bài trước:

Xem tiếp: