vang-so-has-dx800

Vang số HAS DX800

Giá bán:
Khuyến mãi:
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Hãng sản xuất:
Kho hàng:

Vang số HAS DX800  hay mixer số karaoke không còn là một sản phẩm âm thanh mới, nhưng cũng không hẳn đây là một thiết bị quá đỗi thân quen với nhiều khách hàng mặc dù những sản phẩm này sở hữu những tính năng độc đáo, thông minh.

Vậy bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu, để khám phá được những đặc điểm nổi trội cũng như những nét ưu việt của chiếc vang số cao cấp này không? Nó sẽ không phí mất quá nhiều thời gian của bạn đâu, chỉ với vài phút ít ỏi biết đâu bạn lại khám phá được điều bất ngờ và cho vào bộ dàn âm thanh karaoke của mình một thiết bị không thể tuyệt vời hơn đấy.

hinh-anh-vang-so-has-dx800

Đặc điểm chi tiết của chiếc Vang số HAS DX800

Vang số HAS DX800 có thể được xem là một trong những thiết bị âm thanh mang tính đột phá nhất về công nghệ. Bởi đơn giản chúng không chỉ nâng cao và cải thiện được chất lượng âm thanh hiệu quả, mà hơn thế còn rất dễ thuận tiện cho việc thiết lập dù đó là phòng hát có phức tạp đến như thế nào đi nữa.

Và có lẽ với những điểm nổi bật cùng thiết kế ấn tượng, trong thời gian tới, đây có thể được xem là dòng mixer sẽ chiếm lĩnh thị trường cũng như thu hút sự chú ý của nhiều người đấy.

Sự nổi bật về tính năng

– Sự tuyệt vời quả thật không có chút nào nói quá khi khen ngợi sản phẩm này đâu nhé. Bởi trên thực tế, mixer kỹ thuật số HAS DX800 được trang bị bộ vi xử lý thông minh, hệ thống mạch tín hiệu sử dụng linh kiện cao câp cùng phần mềm hiệu chỉnh không thể tốt hơn, bạn sẽ vừa rất dễ dàng khi sử dụng, lại vừa có thể hiệu chỉnh được âm thanh không còn tạp âm, mang lại âm thanh tốt nhất, trung thực nhất.

– Đặc biệt, so sánh với các dòng vang số khác trên thị trường thường gặp phải những hiện tượng như âm thanh thường lúc to lúc nhỏ, nhất là khi chuyển đổi bài hát. Chính  vì vậy, sử dụng vang số HAS DX800 chính là cách tốt nhất, bạn có thể hạn chế được điều này. Đảm bảo bạn sẽ thấy thoải mái trong những lần giải trí của mình.

Hệ thống tinh chỉnh thông minh

– Chế độ COM (Compressor) đầu vào và đầu ra cho tín hiệu bao gồm Mic và Nhạc chỉ duy nhất thiết bị HAS DX800 tích hợp, và thực tế chỉ có thiết bị chuyên nghiệp mới tích hợp chức năng liên quan đến âm thanh như vậy. điều này các sản phẩm chuyên nghiệp đã chứng minh cho các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp biết.

– Delay Line được tích hợp chính xác từng millisecond. Điều này cần thiết nhất đối với người điều khiển âm thanh.

– Effect (vang vọng) tích hợp chip xử lý đẳng cấp nhất thế giới. Hai bộ phận điều khiển Echo và REV riêng biệt bao gồm tham số và EQ ….. (chúng tôi khẳng định đẳng cấp nhất), khi cất lên tiếng hát Effect tạo độ mềm mại ở giải tần số thấp, tạo sự thánh thót ở giải cao nhưng không bị vỡ tiếng, không bị rạn tiếng. Nhưng vẫn đảm bảo sự trung thực đến mức hoàn hảo của âm thanh đỉnh cao nhất.

– Chế độ tăng giảm Tone nhạc đẳng cấp… phù hợp với những gia đình chơi âm thanh đích thực, tùy chỉnh âm thanh cao thấp theo mức độ yêu cầu ….

Hiện tại sản phẩm hiện đang được bán với giá vô cùng hợp lý, hãy đến với Hoàng Audio để mua được sản phẩm tuyệt vời này

Bài trước:

Xem tiếp: